Bảng giá Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương mới nhất từ Chủ đầu tư

Gía bán căn hộ Moonlight Boulevard đường Kênh Dương Vương

Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân vị trí đẹp đắc địa , cơ hội sinh lời cao

Vài năm trở lại đây, thị trường bất động sảnThành Phố Hồ Chí Minh đang có những khởi sắc rõ rệt, nhất là sau thời điểm dự án sân bay quốc tế long thành được chính thức phe duyệt, làm giá trị đất từ đó mà cũng tăng giá tích cực. Những quỹ đất dọc hai bên tuyến đường gần khu vực quy hoạch được các doanh nghiệp đầu tư làm dự án khá nhiều. Một trong số đó phải kể đến cái tên Hưng Thịnh , với thành công từ hai dự án chuỗi căn hộ . Ở lần trở lại này,Hưng Thịnh ra mắt Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân khu khu phức hợp dân cư Tên Lửa .

Tổng quan Moonlight Boulevard

Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương toạ lạc trên trục đường Kênh Dương Vương khu Trên Lửa Phường An Lạc Quận Binh Tân . gần bến xe miền Tây giao thông thuận tiện , cơ sở tiềm năng và phát triển , hạ tầng cơ sở hoàng thiện khu này có hàng ngàn công nhân đang sinh sống và làm việc, con đường với lưu lượng phương tiện di chuyển đông và sầm uất nhất tại khu vực. Tiềm năng về giá trị bất động sản ở đây là rất lớn khi thích hợp kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau phục vụ số lượng lớn công nhân tại đây.

Gía cả hấp dẫn Chung cư Moonlight Boulevard được mong chờ từ khách hàng.

Dự kiến sẽ mở bán vào giữa tháng 12/2016, Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương hiện đang gây sốt trên thì trường và nhận được số lượng đặt chỗ khá nhiều từ khách hàng. Có những khách hàng đã đạt chỗ đến 5 sản phẩm cùng lúc. Giá cả của Du an moonlight park view thật sự là rất hấp dẫn, chỉ từ 24tr/m2 triệu đồng trên một mét vuông diện tích, tính ra trên một sản phẩm mức giá dự kiến hiện chỉ từ 1,5 tỷ /căn , hạ tầng hoàn thiện, pháp lý sổ hồng rõ ràng. Một mức giá khá rẻ cho một sản phẩm đất nền dự án thổ cư như vậy, lý giải cho sức hút từ cả nhà đầu tư lẫn người an cư.Phối cảnh dự ánMoonlight Boulevard

1,5 tỷ để sở hữu một cơ hội an cư tương lai cho gia đình, không quá khó để hiện thực hoá điều này, hoàn toàn khả thi đối với đối tượng là côg nhân hiện đang làm việc tại khu dân cư Tên Lửa Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân .

1,5 tỷ con số quá hấp dẫn đối với một nhà đầu tư đất nền dự án, trong tương lai không xa, khi những ngôi nhà bắt đầu mọc lên và cư dân đổ về đấy sinh sống, giá trị đất của bạn không còn chỉ nằm ở con số ấy mà tăng lên nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, hạ tầng đồng bôn trong kế hoạch xây dựng dự án trọng điểm tuyến Metro số 3 Bến Thành và bến xe miền Tây xây dựng thúc đẩy giá đất tăng thêm nữa. Như vậy nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để an tâm xuống tiền tại dự án này.

1,5 tỷ có lẽ cũng là con số mà ở thời điểm hiện tại không có một dự án nào khác tại khu vực có thể cạnh tranh nổi với Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân .

Giá rẻ không tưởng, động lực tăng giá đang khiến những con số về giá thành hấp dẫn của moonlight boulevardCăn hộ Moonlight Boulevard đang thay đổi từng ngày từng giờ. Vì vậy bạn hãy nhanh tay lên trước khi bảng sản phẩm bị lấp đầy!

Đăng ký nhận Voucher chủ đầu tư dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân :0948384488

www.alohungthinhland.com


Tin tức khác