Gía cả thị trường Bất động sản khu Đông đang tăng

Bảng giá dự án Đại Phước Center City 2 gây bất ngờ cho nhiều khách hàng quan tâm

Bảng giá dự án Đại Phước Center City đã được công ty địa ốc Kim Oanh hé lộ những thông tin đầu tiên, và mức giá này dự kiến chênh lệch không nhiều so với mức giá giai đoạn một của đất nền Đại Phước này.  Đây được cho là những thông tin quý báu giúp khách hàng sơ khai hàng sơ khai nhận định được giá trị của sản phẩm này, và lên phương án cho quyết định đầu tư hay an cư ở khu vực này.

Dự án Đại Phước Center City với quy mô lớn 

So với mức giá của giai đoạn đầu dự án Đại Phước Center City đã triển khai trước đó, mức giá có sự nhích lên đôi chút, tuy không phải là một biên độ gia tăng đột biến, vì nhìn chung ở thời điểm hiện tại bất động sản nói chung đang ở giai đoạn phát triển một cách bền vững, giá trị nâng lên đúng với tình hình thục tế, tránh những tình trạng sốt giá ảo, tạo những làn sóng tiêu cực cho sự phát triển của bất động sản nói chung.

Vì sao mức giá lại có sự tăng lên đôi chút ở giai đoạn hai này

Thực tế đất nền Đại Phước Center City  ở giai đoạn 1 là một dự án mới hoàn toàn, cơ sở hạ tầng lúc đó đang tiến vào giai đoạn hoàn thiện, mật độ cư dân trong khu đô thị gần như là chưa xuất hiện, nhưng sức hút vẫn không ngừng tăng nhờ tiềm năng rất lớn. Đến giai đoạn này, khi cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, những cư dân đã bắt đầu đến đấy inh sống ngày một đông hơn, giá trị đất ở đây có tăng lên cũng là một điều dễ hiểu.

Đồng thời đất nền Đại Phước được thừa hửng một làn sóng đầu tư của chính quyền đối với khu đô thị Nhơn Trạch, đồng thời cam kết đẩy nhanh tiến độ xây dựng cây cầu Cát Lái giúp cho lưu lượng phương tiện kết nối Đồng Nai và Thành phố dễ dàng hơn cũng tác động không nhỏ giúp giá đất tại Đại Phước Center City có những chuyển biến theo chiều hướng tích cực, đúng với giá trị thực và cả tiềm năng sinh lợi gia tăng của nó trong tương lai.

Hiện tại bảng giá dự án Đại Phước Center City đã chính thức triển khai quý khách hang quan tâm vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi!

Chính sách thanh toán vượt tiến độ cùng ưu đãi tặng vàng hấp dãn ở đất nền Đại Phước

Ngoài chính sách thanh toán theo tiến độ, hỗ trợ trả góp không mất bất kỳ một khoản lãi suất nào, ưu đãi tuyệt vời từ chủ đầu tư và công ty địa ốc Kim Oanh. Ở đây, một hình thức thanh toán như vậy quý khách vẫn mua được sản phẩm mà mình ưng ý đúng với mức giá chủ đầu tư. Bên cạnh đó dự án Đại Phước Center City còn có một chế độ thanh toán vượt tiến độ để mang về một khoản lợi nhuận với mức lãi suất cao gấp 3 lần lãi suất huy động tiết kiệm ngân hàng, với con số 18/năm.

Thêm một tin vui và cũng là một truyền thống từ xưa đến nay trong tất cả các sản phẩm do công ty Kim Oanh đầu tư, hợp tác phát triển hay phân phối độc quyền là đối với đất nền Đại Phước Center City này, công ty có chính sách chiếu khấu tặng quý khách hàng từ 3 đến 5 chỉ vàng SJC đối với những giao dich thành công và đầy đủ thủ tục.

Một tiến độ thanh toán hấp dẫn như vậy chỉ có tại Đại Phước!

Phòng kinh doanh dự án Đại Phước :0948384488


Tin tức khác