Căn hộ chung cư Richmond city Nguyễn Xí  với đẳng cấp tinh tế địa thế thịnh vượng

 Dự án chung cư Richmond city   khách hàng ấm ức vì có tiền nhưng không mua được hàng

Căn hộ Richmon city  một điểm nhấn khác lạ trên thị trường bất động sản hiện nay vì trong ngày mở bán, toàn bộ sản phẩm đã được khớp giao dịch từ khách hàng. Đây là một trong những thông tin khá thu hút, và có thể nói là hấp dẫn bởi lẽ nếu điều này xảy ra ở thời điểm thị trường bất động sản đang ở cơn sốt năm 2007 2008 thì thật sự không có gì đáng nói, nhưng bây giờ là những tháng cuối năm của năm 2016, giá trị và thị trường đang ở mức ổn định thì tốc độ bán hàng của dự án richmond city này thật sự là một điểm khác biệt.

 Dự án chung cư Richmond city Nguyễn Xí

Căn hộ Richmond city Bình Thạnh  nơi đầu tư lý tưởng

Nếu như quý khách hàng không trực tiếp đến tham dự buổi lễ mở bán thì có lẽ quý khách sẽ còn đôi chút hoài nghi, nhưng với những ai đã trực tiếp tham gia ở buổi lễ mở bán vừa rồi thì sẽ hiểu tình hình thực tế như thế nào, và có lẽ cũng có thể họ đã là một khách hàng sở hữu được căn hộ nào đó ở đây nhưng cũng có thể khách hàng đó là người đã không may mắn trong những lá thăm may rủi tuột mất có hội mua Dự án Richmond city Nguyễn Xí .

Khách hàng ấm ức vì có tiền vấn không mua được Chung cư Richmond city Bình Thạnh vì chậm chân

Cũng bởi vì một thoáng chần chừ hay có thể là chưa làm quen được với hình thức, quy trình mua bán căn hộ của Hưng Thịnh mà quý khách hàng còn chậm trễ dẫn đến tuột mất cơ hội. Nhiều khách hàng cũng đã cẩn thận, chuẩn bị chu đáo bằng việc đem đủ số tiền đặt cọc đến trong buổi lễ mở bán Căn hộ Richmon city  nhưng vì lượng đặt chỗ trước đó khá nhiều nên đành ấm ức ra về vì không còn hàng để mua.

Cuối cùng khách hàng đành gửi lời hẹn với nhân viên hỗ trợ của mình, khi có bất cứ căn hộ nào theo ý của khách hàng bung ra trên bảng sản phẩm thì báo họ ngay để họ tiến hành nhanh chóng thủ tục đặt cọc để sở hữu Dự án Richmond city Nguyễn Xí .

Cuối năm Hưng Thịnh mở bán Chung cư Richmond city 

Căn hộ Richmond city Bình Thạnh với  đẳng cấp tinh tế địa thế thịnh vượng

Phòng kinh doanh dự án  Richmond city :0948384488

www.canhorichmondcity.net


Tin tức khác