Căn hộ Moonlight Boulevard điểm sáng đến từ hạ tầng đồng bộ

Tính đến thời điểm này, Dự án căn hộ Moonlight Boulevard đã chính thức nhận giữ chỗ được 20 ngày, tổng số luọng căn hộ được giao địch thành công đã lên đến hơn 300 căn hộ và còn tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới, khi mà khu vực dự án hiện đã giải tỏa xong mặt bằng, banner quảng cáo đã hoàn thiện, nhà mẫu sẽ sớm ra mắt trong tháng 9 này. Những thông tin chi tiết về dự án đã được công bố rộng rãi.

Xét về quy mô, khó có dự án nào tại khu vực Bình Tân có thể sánh kịp Căn hộ Moonlight Boulevard , một quỹ đất rộng đến hơn 7000m2 , gần như đây là quỹ đất cuối cùng cho một siêu dự án như vậy. Được xây dựng làm tất cả 3 bock cao 19 tầng bao gồm 463 căn hộ,100 officetel, con số quá ấn tượng.

Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương

vị trí đẹp của Chung cư Moonlight Boulevard trên trục đường xương sống, kết nối hai trục đại lộ khu Tây Thành phố Hồ Chí Minh, mặt tiền đường số 7 cầu nối giữa đường Kênh Dương Vương khu khu phức hợp dân cư tên Lửa . Hai trục đường kết nối toàn bộ gần như các quận chính của Sài Gòn, chính vì lẽ đó mà Ủy ban nhân dân Thành Phố đã kiểm duyệt và quyết liệt triển khai sớm mở rộng con đường Tên Lửa này lên đến 30m với 6 làn xe lưu thông hai chiều, di dời bến xe miền Tây cũng sẽ làm giảm tình trạng kẹt xe tại khu vực này.

Căn hộ Moonlight Boulevard giá rẻ, chính sách hấp dẫn đến từ chủ đầu tư

Phối cảnh dự án Moonlight Boulevard Bình TânCăn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân với mức giá chỉ từ 23,5 triệu/m2, tính ra mỗi căn hộ 66 m2, hai phòng ngủ, thiết kế sang trọn mà giá chỉ 1,5 tỷ đồng. Tính tới thời điểm hiện tại, giá của Căn hộ moonlight rẻ hơn từ 2 đến 5 triệu đồng tùy Vị trí, tuy nhiên hệ thống tiện nghi ở đây lại có phần vượt trội hơn hẳn với hồ bơi tràn, công viên bờ sông nội khu, hệ thống phòng Gym, Spa và một trung tâm thương mại 4 tầng nhất nhì khu vực, chất lượng căn hộ cũng có sự nhỉnh hơn đôi chút.

Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân phân khúc tốt cơ hội sinh lời cao

Trong đợt đầu mở bán Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân , chính sách cực kỳ hấp dẫn chiết khấu cao cho khách hàng với mức từ 2 đến 4%. Ngoài ra một lễ mở bán hoành tráng sẽ được tổ chứ trong ngày khai trương nhà mẫu cùng với chương trình bốc thăm trúng thưởng, tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng từ Alo Hưng Thịnh đang chờ đón quý khách.

Đăng ký nhận Voucher dự án căn hộ Moonlight Boulevard

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh Dự án Moonlight Boulevard:0948384488

www.alohungthinhland.com


Tin tức khác