Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nhà ở giải quyết tốt các vấn đề tình hình đô thị hóa như kẹt xe, khói bụi, ô nhiễm, ngập nước … hiện nay

Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Đô thị hóa tại Thành phố Hồ Chi Minh trong khoảng 20 năm trở lại đây diễn ra ở một tốc độ nhanh chóng, nền kinh tế có những tiến bộ vượt bậc. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều vấn đề phát sinh kìm hãm sự phát triển của thành phố,một trong số đó là vấn đề giao thông. khu phức hợp dân cư liên tục tăng trong khi cơ sở hạ tầng giao thông còn hạn chế, khiến việc đi lại, di chuyển, kẹt xe xảy ra liên tục. Lãnh đạo Thành phố đã nhận định rõ điều này và tiến hành các biện pháp nâng cấp hạ tầng giao thông mạnh mẽ. Đặc biệt là sự quyết liệt triển khai tuyến tàu điện Mêtro để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong tương lai.

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Từ khi tuyến Metro Bến Thành bến xe miền Tây bắt đầu triển khai, dọc hai bên tuyến hình thành khá nhiều dự án căn hộ mới được xây dựng, tận dụng sự tuyệt vời của tiện ích cao cấp này mang lại. Trong số đó, có một khu vườn, một khu căn hộ xanh chỉ cách nhà ga số 10 vài bước đi bộ, Dự án Moonlight Boulevard khu tên lửa .Phối cảnh hồ bơi dự án căn hộ Moonlight Boulevard

Tọa lạc ngay tại mặt tiền Kênh Dương Vương phường An Lạc Quận Bình Tân khu Tên Lửa nằm liền kề ngay cạnh khu tên lửa với tuyến Metro hiện đại. Từ vị trí này, quý khách hoàn toàn có thể di chuyển một cách rất thuận lợi đến khu vực quận 6, quận Bình Tân , khu du lịch Hoa Viên , công viewn Phú Lâm thông qua trục đường Kinh Dương Vương , cũng như việc kết nối đến các khu vực lân cận như sân bay, Gò Vấp, Bình Thạnh… qua những con đường lớn mới mở. Chung cư Lavita Garden còn là một giải pháp tối ưu cho những khách hàng hiện đang công tác tại khu vực trung tâm thành phố, sáng lên tàu điên, tối về tàu điện đến chỗ làm và về nhà chẳng phải lo kẹt xe khói bụi.

Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard còn được xem là một khu vườn với tươi mát, thân thiện với môi trường với những tiện ích phân khúc cao cấp , chuẩn của một khu căn hộ kiểu mới, của một xu hướng đang dần trở nên thịnh hành tại khu vực. Khu Can ho moonlight khu tên lửa có một phân khu dành cho công viên cây xanh, một phân khu dành cho trẻ em vui choi, người lơn tập luyện thể thao rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra căn hộ còn có tầng thương mại với đủ các loại hình buôn bán dịch vụ cao cấp, cộng với một SPA chăm sóc sức khỏe, một phòng GYM cho những ai đam mê thể hình, cơ thể săn chắc, khỏe mạnh.

Đặc biệt, Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard đường Kênh Dương Vương có một tầm view tuyệt đẹp về bốn hướng, xung quanh không hề bị che khuất bởi một tòa nhà, một công trình nào. Đây là điểm đặc biệt mà không nhiều khu dự án căn hộ có được.Dự án căn hộ Moonlight Boulevard là một trong những căn hộ hoàn hảo Hưng Thịnh giới thiệu đến quý khách hàng, sở hữu ngay một nơi an cư mơ ước!

Đăng ký nhận Voucher dự án Moonlight Boulevard

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Căn hộ Moonlight Boulevard khu tên lửa :0948384488

www.alohungthinhland.com


Tin tức khác