Hưng Thịnh mở bán dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân được các nhà đầu tư ví von như một khu đất vàng, một viên kim cương xanh nổi tiếng bật nhất sài gòn

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân trong lòng thành phố. Nằm vị trí đẹp trung tâm trong khu vực kinh tế phát triển sôi động.

Hiện nay tại khu vực thành phố Hồ CHí Minh nói chung nhất là tại Trung tâm quận Bình Tân nói riêng rất khó để các chủ đầu tư các tập đoàn công ty lớn có thể tìm kiếm một quỹ đất rộng 7000 m2 và là vị trí đẹp có phong thủy đẹp như vậy.

Dự án căn hộ Hưng Thịnh Land nơi đầu tư lý tưởng

Từ xưa người ta vẫn thường nói lợi thế của sự sinh lời giá trị bất động sản . Điều đó cho thấy việc lựa chọn vị trí đẹp nhà ở, hay đầu tư bất động sản người ta sẽ thường chú ý. Ưu tiên hàng đầu là lựa chọn vị trí đẹp gần chợ, sau là gần sông , sau cùng thì tiện giao thông gần đường lớn. Bởi do quan niệm phong thủy xưa đó là vị trí đẹp có thể giúp cho gia chủ sở hữu vị trí này tài lộc dồi dào, làm ăn phát tài sinh lợi.

vị trí Dự án Moonlight BoulevardBên cạnh những yếu tố trên xét về hướng của Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân là dự án có hướng phong thủy tốt một măt giáp trục đường lớn số 7 khu Tên Lửa tạo nên không gian và môi trường sống cư dân trong lành, do đó khu phức hợp dân cư sống trong khu Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân sẽ được những luồn sinh khí, dân cư trong dự án sẽ có môi trường sống trong lành bình an thuận lợi an cư phát triển dài lâu.

Bên cạnh việc Chung cư Moonlight Boulevard không những có phong thủy cực tốt mà Chung cư Moonlight Boulevard còn là khu đất vàng tại Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân .Nơi những giá trị tiện ích nhất tại khu vực. Hãy nhanh tay sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard chỉ với 1,5 tỷ / căn.

Đăng ký nhận Voucher dự án căn hộ Moonlight Boulevard

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Dự án căn hộ Moonlight Boulevard :0948384488

www.alohungthinhland.com


Tin tức khác