Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương nơi an cư , cơ hội đến với mọi người

Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân nơi an cư lý tưởng

Từ lâu trong suy nghĩ của đại bộ phận người dân, việc mua đất xây nhà thật sự là một điều khó khăn và có khi phải mất đến nửa đời người con người ta mới hoàn thiện được giấc mơ ấy. Nhưng trong tháng 8 này, những suy nghĩ ấy sẽ chính thức bị phá vỡ bởi cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản tạithành phố Hồ Chí Minh chủ Đầu tư Hưng Thịnh cùng với hệ thống chuỗi Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân . Một sản phẩm được ấp ủ từ rất lâu đã chính thức được trình làng mà mức giá của nó khiến cho ai cũng có thể sở hữu.

Căn hộ Moonlight Boulevard mặt tiền Kênh Dương Vương

Toạ lạc tại một vị trí đẹp không thể đẹp hơn, ngay mặt tiền đường kênh Dương Vương khu khu phức hợp dân cư Tên Lửa quân Bình Tân trong lòng một khu công nghiệp hiện đại và xanh sạch , một vị trí đẹp cầu nối, kết nối từ thành phố Hồ Chí Minh và miền Tây , dự án cách bến xe miền tây 1,4 km , một trạm trung chuyển giá trị như vàng mười. Từ đây đi thẳng ra quốc lộ 1A chỉ mất chừng 10 phút đồng hồ, hay chỉ vài bước bạn đã đến được ngay Khu trung tâm quận Bình Tân , trục đường Tên Lửa cũng đi ngang qua khu vực Du an moonlight . Thực tế đã chỉ rõ về sự giá trị của khu đô thị Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân trong tương lai không xa.

Phối cảnh căn hộ Moonlight BoulevardChung cư Moonlight Boulevard vị trí đẹp tiện ích , phân khúc vượt trội

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân sở hữu tiện ích vào dạng khủng, khó có dự án nào cạnh tranh nổi. Ngay trong nội khu là quỹ đất gần 1000 m2 cho công viên cây xanh, có sân bóng, khu vui chơi cho trẻ em và trường học để phục vụ thế hệ tương lai của bạn. Bạn sẽ không phải đi quá xa nơi ở mà vẫn sử dụng được những tiện nghi ấy. Cạnh dự án có khu siêu thị sầm uất, trường học các cấp với một chất lượng đào tạo chuẩn quốc gia, bệnh viện , các cơ quan uỷ ban quận Bình Tân

Dự kiến mức giá của chủ Đầu tư đưa ra vào thời điểm này chỉ từ 1,5 tỷ /căn triệu trên một nền. Với các diện tích từ 53 đến 119m2. Cơ sở hạ tầng hiện đang hoàn thiện với các đường nội bộ rộng từ 14 đến 36 m, vỉa hè cũng đang được lat gạch và trồng cây xanh cảnh quan ấn tượng trước khi mở bán chính thức.

Chính sách thanh toán linh hoạt và trả góp không lại suất cũng là một điểm đáng chú ý nữa tại Moonlight Boulevard khu tên lửa .

Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân trên thực tế còn ấn tượng hơn rất nhiều, quý khách hãy đến thăm quan và cảm nhận

Đăng ký nhận Voucher dự án căn hộ Moonlight Boulevard bình tân

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân :0948384488

www.alohungthinhland.com


Tin tức khác