Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương đường Kênh Dương Vương sinh lời từ vị trí đẹp

Can ho moonlight trong những năm gần đây, vùng tam giác kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh ,đang có những bước tiến bộ vượt bậc, kéo theo đó là sự đi lên của rất nhiều ngành nghề lĩnh vực, một trong số đó là sự sôi động đến từ thị trường bất động sản. Hòa chung xu hướng ấy, công ty Cổ phần ALo Hưng Thịnh Land vừa quyết định hợp tác với Dự án moonlight park view thành khu đô thị hiện đại .

vị trí Moonlight Boulevard


Dự án căn hộ Moonlight Boulevard bình tân.


Vị trí căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân một vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trên mặt tiền đường số 7 khu Khu dân cư Tên Lửa , trục đường xương sống trong khu công nghiệp bến xe miền Tây . vị trí đẹp được xem như là cầu nối giữa thành phố Hồ Chí Minh , nơi chúng kiến sự giao thương tấp nập bậc nhất của khá nhiều đơn vị kinh tế lớn. Từ vị trí này di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất chừng 30p đồng hồ thông qua tuyến bến xe miền Đông, hay 60 phút đồng hồ để đi đến tận hưởng tại thành phố .

Moonlight Boulevard cơ sở hạ tầng hoàn Thiện.

Dự án Moonlight Boulevard chỉ mất chưa đầy 3 phút đồng hồ để di chyển thẳng ra tuyến kinh Dương Vương , tuyến quốc lộ chính, phương tiện giao thông tấp nập. 3km là khoảng cách từ Moonlight Boulevard đến bến xe miền Tây 5 phút , tuyến đường trọng điểm trong sự phát triển kinh tế của khu vực nói riêng, và cả nước nói chung.

Trong tương lai nơi đây sẽ hứa hẹn trở thành một khu đô thị thương mại dịch vụ cao cấp bậc nhất khu vực. Nằm đối diện ngay khu khu phức hợp dân cư Tên Lửa với hàng trăm ngàn công nhân đang sinh sống và làm việc, cho thấy được tiềm năng cực lớn của Dự án Moonlight Boulevard .

Đặc biệt trong tương lai, khi tuyến Metro Bến Thành - bến xe miền Tây được xây dựng, cùng với đó là việc đồng bộ hạ tầng giao thông kết nối các khu vực lân cận giúp Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân thừa hưởng trọn vẹn những điểm nổi trội ấy khi chỉ cách bến xe miền tây 2 km. Bên cạnh đó vào năm 2019 cầu Cát Lái sẽ chính thức được khởi công xây dựng rút ngắn lộ trình từkhu Khu dân cư Tên Lửa về trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh cũng là một thông tin đáng chú ý, đặc biệt đối với những người hiện đang làm việc tại Sài Gòn vẫn hoàn toàn có thể chọn nơi đây làm nơi an cư.

Hiện tại, dự án khu đô thị Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân của chúng tôi đã chính thức nhận đặt chỗ những sản phẩm hot,vị trí đẹp, nhanh tay liên hệ để được tư vấn và chọn cho mình một nơi an cư cũng như đầu tư sinh lợi có một không hai này.

Đăng ký nhận Voucher từ chủ đầu tư dự án Moonlight Boulevard

Chủ đầu tư Hưng Thịnh dự án Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương :0948384488

www.alohungthinhland.com


Tin tức khác