Căn hộ moonlight park view bình tân    chưa bao giờ gần biển đến thế

Khoảng 10 năm trở lại đây, đất nền biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng không chỉ bởi vị trí đẹp, gần gũi với thiên nhiên, mà giá cả lại phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người muốn sở hữ cho mình một bất động sản nghỉ dưỡng. Nắm được nhu cầu đó Hưng Thịnh là một trong những đơn vị đi đầu làm dự án tại các thành phố biển, thành công vang dội trong những dự án đã qua có thể kể đến là  Dự án moonlight park view bình tân  , sản phẩm bung ra luôn cháy hàng.

 Dự án moonlight park view khu tên lửa   

Tiếp nối thành công đó, Hưng Thịnh tiếp tục đầu tư triển khai một dự án cũng tại một thành phố nổi tiếng  Can ho  moonlight park view  . Đây là một trong những dự án tâm huyết của Hưng Thịnh tại khu vực này, và hứa hẹn sẽ mang đến cho quy khách hàng một nơi an cư, đầu tư đẳn cấp.

 Căn hộ moonlight  Đẳng cấp cùng căn hộ .

Xét về vị trí,  Chung cu  moonlight  chỉ cách bờ biển chừng vài chục mét, một khoảng cách mà người ta cứ ngỡ đây là một “làng chài đẳng cấp ven biển” khoảng cách này đủ để bạn cảm nhận được rõ nét những đặc trưng của biển. Từ Căn hộ moonlight park view   quý khách có thể thoải mái hóng gió biển, nghe tiếng sóng rì rào từ đại dương, chiêm ngưỡng những con thuyền đang vươn sóng ra khơi xa, ra vùng biển của Tổ quốc.

Cách trung tâm quận Bình Tân chừng 5 phút đi xe, nhưng một điều đặc biệt khu Can ho moonlight khu tên lửa   lại tách biệt hoàn toàn so vơi ồn ào của phố thị, nơi đây là một nơi an cư tuyệt vời cho quý khách, để quý khách  có thể thoải mái tâm hồn.

Vậy làm sao để sở hữu được một nền đất tại dự án này? Điều này có lẽ không hề khó vì mức giá Hưng Thịnh đưa ra cho một nền đất tại khu vực này là rất rẻ, giá chỉ từ 25 triệu/m2. Mức gá khó tin cho một dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, nhưng điều khó tin này đã xuất hiện tại Chung cư moonlight park view  .

Quý khách hàng hãy sở hữu cho mình một nền đất tại đây và xây dụng một ngôi nhà ơ ước, một nơi quý khách và gia đình an cư hoặc cũng có thể là một nơi nghỉ dưỡng không thể tốt hơn mỗi dịp cả nhà có thời gian nghỉ ngơi du lịch cùng nhau.

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh  dự án Can ho moonlight khu tên lửa :0903307239-01234507878

www.moonlightparkviews.com


Tin tức khác