Dấu ấn thứ hai tại trung tâm  với tên gọi  Can ho moonlight park view binh tan    của Hưng Thịnh


Mỗi doanh nghiệp bất động sản khi có những quyết định đầu tư làm dự án ở một địa bàn nào thì sẽ luôn nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi bỏ tiền vào đây. Hưng Thịnh trong những năm qua vốn vẫn làm rất tốt công tác này. Minh chứng rõ cho điều nói trên là khi một khu vực có tiềm năng được Hưng Thịnh chọn đầu tư, thì thường sẽ có hai, ba hoặc nhiều dự án hơn nữa liên tục ra mắt phục vụ nhu cầu của khách hàng.

 Can ho moonlight park view binh tan   

Không bàn về thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh, vì có lẽ cái tên Hưng Thịnh đã trở nên quá thân thuộc, tại thị trường Bình Tân , là một thị trường mới nhưng hết sức tiềm năng, Hưng Thịnh đã mạnh dạn mở đầu và thành công với  Moonlight park view  đường số 7 , và sắp tới đây, Hưng Thịnh sẽ tiếp tục in dấu chân thứ hai tại khu vực với  Dự án moonlight park view  , một Paris thứ hai ngay trung tâm thành phố biển.

Vì sao nói Can ho moonlight khu tên lửa  là dấu ấn đậm nét Hưng Thịnh?

Căn hộ moonlight park view   là dự án do Hưng Thịnh trực tiếp làm chủ đầu tư, được huy động nguồn vốn từ chính tiềm lực của tập đoàn, không có bất cứ bên công ty thứ ba nào hợp tác. Mọi khâu thiết kế ngay từ ban đầu, ý tưởng về dự án đều do Hưng Thịnh thực hiện.

Thứ hai,  Chung cu moonlight park view   vẫn là một kiểu thiết kế mang thương hiệu Hưng Thịnh, khi tổng khu dự án vẫn lấy thiên nhiên làm cảm hứng chủ đạo. Khu sân vườn công viên rộng lớn, kết hợp với những mảng xanh của một số căn hộ sân vườn, và một khuôn viên cây xanh trên tầng thượng của tòa nhà. Bạn có thể cảm nhận thiên nhiên từ mọi nơi, mọi góc độ trong khu phức hợp này.

Thứ ba,  Can ho moonlight   Hưng Thịnh được phân phối độc quyền bởi Hưng Thịnh Land một thành viên chính thức của tập đoàn, đã gắn bó xuyên suốt và gặt hái được rất nhiều thành công qua các dự án của Hưng Thịnh. Và lần này, Hưng Thịnh Land  tiếp tục được tin tưởng giao cho trọng trách quan trọng này, với một hy vọng sẽ sớm gửi toàn bộ sản phẩm của  Dự án moonlight park view   Hưng Thịnh đến những khách hàng đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu tìm một nơi an cư thật sự lý tưởng cho mình và gia đình, tại thành phố biển xinh đẹp nhất miền Nam.

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh  dự án  Chung cư moonlight park view bình tân  :0903307239-01234507878

www.moonlightparkviews.com


Tin tức khác