Can ho park view  moonlight  là một trong những dự án tâm huyết nhất của chủ đầu tư muốn xây dựng hiện hữu và gửi đến khách hàng trong quý 4 năm 2016

Ai cũng muốn tìm cho mình mốt chốn an cư lý tưởng? vậy bạn đã tìm được cho mình căn nhà như mơ ước chưa?

Công ty cố phần tập đoàn Hưng Thịnh Corp đang xây dựng   Chung cu  moonlight  . Tọa lạc ngay tại vị trí vàng chân cầu đỏ con đường Nguyễn Xí đầy tìm năng của khu vực Đông Bắc Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Du an moonlight  là một trong những sản phẩm tâm huyết nhất của chủ đầu tư muốn xây dựng hiện hữu và gửi đến khách hàng trong quý II năm 2016.
Tuy nhiên, với   Căn hộ moonlight park view bình tân    thời gian bàn giao nhà vào quý 3 năm 2018, mà giá chưa tới 1,5 tỷ / căn hộ 2 phòng ngủ.

Khách hàng thanh toán linh hoạt trong vòng 28 tháng, trả góp không lãi xuất, thanh toán trong vòng 15 đợt, ngân hàng hỗ trợ lên đến 70%. Thời hạn vay lên đến 20 năm lãi xuất chưa tới 5%/ năm cam kết mức lãi xuất trong vòng 5 năm không thay đổi.

  Căn hộ moonlight park view bình tân  

Vậy có dự án nào tốt hơn  Dự án moonlight park view   nữa không?

Hiện tại để có một căn nhà ở ngay trung tâm thành phố thì ít nhất tài chính phải trên 5 tỷ, mua phải trả ngay, nhưng khi khách hàng đến mua và tham quan tìm hiểu dự án của Hưng Thịnh Chúng tôi thì việc mua nhà ở hay chung cư được giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Mua nhà mà không phải thanh toán tiền liền, thanh toán trả góp trong vòng 28 tháng không lãi xuất, đây là điều khách hàng quan tâm nhất khi quyết định mua   Dự án moonlight park view khu tên lửa   . Ngoài những chính sách ưu đãi thanh toán trả chậm linh hoạt Hưng Thịnh còn tạo điều kiện cho tất cả các khách hàng của mình có chốn an cư lý tưởng ở khu vực nội thành.

Với   Can ho moonlight park view binh tan   căn hộ đạt tiêu chuẩn 5 sao với các tiện ích tại dự án vượt trội hơn so với các dự án khác trên khu vực,

Các trung tâm thương mại hiện hữu, nhà hàng khách sạn đã đi vào hoạt động hiện hữu tại dự án,

Đặt biệt, công viên sân vườn rộng hơn 1000m2 phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách hàng tại dự án.

Không nhưng khuôn viên đi bộ mà Hưng Thịnh còn dành ra quỹ đất khá là rộng để sử dụng cho các tiện ích như sân bóng đá mini, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, làng nướng tổ chức tiệc ngoài trời, BBQ…..

Hầu như các tiện ích mà Hưng Thịnh dành tặng cho khách hàng của mình làm cho khách hàng khá hài lòng và thích thí khi đưa ra quyết định mua  Can ho moonlight khu tên lửa mà không cần phải do dự với một lý do gì.

Nhanh tay để được sở hữu chốn an cư tuyệt vời nhất mà chủ đầu tư dành cho Quý khách hàng trong Quý 3 của năm 2018.

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh   Dự án moonlight park view khu tên lửa   :0903307239 - 01234507878

www.moonlightparkviews.com
www.canho.moonlightparkviews.com


Tin tức khác