Can ho  moonlight park view  là mẫu căn hộ cao cấp tọa lạc ngay trên vị trí vàng khu vực quận Bình Tân

 Can ho moonlight  đúng theo tên gọi của nó đây sẽ là khu dự án có khả năng đem tài lộc và sự sinh lợi nhanh chóng cho nhà  đầu tư lựa chọn vị trí này

Xét thấy Quận Bình Tân là quận  có vị trí vô cùng thuận lợi các mặt tiếp giáp như  phía nam tiếp giáp khu vực quận 1 trung tâm thành phố, phía đông giáp sông sài gòn hướng nhìn về quận 2, Bắc tiếp giáp quận gò vấp và Tân Bình , tây giáp quậnLong An. Nhìn chung các khu vực vừa kể trên cơ sở hạ tầng đã phát triển mạnh, tình hình phát triển kinh tế xã hội ổn định, giá trị bất động sản khu vực này luôn giao dịch ở mức cao

Quận Bình Tân  là quận luôn được các nhà đầu tư đặt biệt là người tìm mua nhà quan tâm nhiều nhất. theo số liệu thống kê gân đây nhu cầu tìm mua nhà của các vùng ven tiệm cận với quận 1 khu vực trung tâm thành phố luôn luôn đạt được số lượng cao và nhất định.

Phối cảnh  Can ho moonlight park view binh tan  

Để được quỹ đất 7000m2– dự án quy mô lớn  nhất còn lại tại quận Bình Tân và lập thành  nên Du an moonlight park view  không chỉ dựa vào sự lớn mạnh của các tập đoàn mà còn dựa vào sự uy tính sự đáng tin cậy của tập đoàn Hưng Thịnh trong việc triển khai và thực hiện các dự án trên thị trường Bất Động sản nay.

Nói đến  Dự án moonlight park view bình tân là bạn có thể nghỉ đến ngay đây sẽ là vùng đất của sự giàu có. Vùng đất mà khả năng đầu tư sẽ sinh lợi ngay cho khách hàng chọn mua sản phẩm Richmond city. Dự án Richmond city tọa lạc ngay khu đất vàng trên mặt tiền đường số 7, được bao bọc bởi dòng kênh xuyên tâm  nối liền sông Sài gòn, tạo cho khung cảnh nơi đây một khoảng không gian xanh vô cùng thơ mộng.

Điểm thu hút của  Dự án moonlight park view bình tân 

Điểm nhấn trong  Can ho  moonlight park view   không chỉ là một khu căn hộ bình thường mà nơi đây sẽ là khu phức hợp văn phòng  thương mại dịch vụ căn hộ với đầy đủ các dịch vụ tiện ích, phục vụ đa dạng nhu cầu cư dân nơi đây

Với lối thiết thể trẻ trung và hiện đại chú trọng nhiều khoản xanh, các dịch vụ tiện ích.  Dự án moonlight park view bình tân   được quy hoạch xây dựng 2 Block căn hộ và 1 Block Offictel  với chỉ gần 45% diện tích tổng thể là dành cho các hạng mục công trình xây dựng, Phần diện tích còn lại chủ đầu tư chú trọng đến việc thiết kế tạo cảnh quan, môi trường sống, các mảng xanh để phục vụ nhu cầu cư dân.

Điều tiếp theo đó là  Dự án moonlight park view khu tên lửa   được chủ đầu tư lớn và có tiếng trên thị trường Bất động sản đầu tư và xây dựng – Tập Đoàn Hưng Thịnh. Tập đoàn Hưng thịnh là một trong những tập đoàn nổi tiếng nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Không chỉ riêng tài chính được đảm bảo và lớn mạnh mà còn là sự uy tính của Hưng Thịnh hiện về các hạng mục xây dựng  tiến độ thi công những công trình đã tạo sự tin tưởng to lớn trong lòng khách hàng.

Do đó việc lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu mình sử dụng hoặc đầu tư tại Căn hộ moonlight park view   Khách hàng hoàn toàn tin tưởng về khả năng hoàn thành tiến độ thi công công trình, các dịch vụ tiện ích phục vụ đầy đủ nhu cầu dân sinh tại đây. Và hơn hết đó là việc sinh ra lợi nhuận cao từ việc sở hữu  Căn hộ moonlight đường số 7 khu đất vàng tại đường số 7  là hoàn toàn có thể thấy được. Chỉ với 1,5 tỉ/ căn 2 phòng ngủ diện tích từ 59m2.

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh Can ho moonlight khu tên lửa ;0903307239 -01234507878

www.moonlightparkviews.com
www.canho.moonlightparkviews.com


Tin tức khác