Can ho moonlight  park view khu tên lửa  sinh lời từ vị trí

 Chung cư moonlight   trong những năm gần đây, vùng tam giác kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh ,đang có những bước tiến bộ vượt bậc, kéo theo đó là sự đi lên của rất nhiều ngành nghề lĩnh vực, một trong số đó là sự sôi động đến từ thị trường bất động sản. Hòa chung xu hướng ấy, công ty Cổ phần Địa Ốc Hưng Thịnh  vừa quyết định hợp tác với  Can ho  moonlight park view  thành khu đô thị hiện đại .

Vị trí  Chung cư moonlight 
.
Du an moonlight park view   một vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trên mặt tiền đường số 7 khu dân cư Tên Lửa , trục đường xương sống trong khu công nghiệp  bến xe miền Tây . Vị trí được xem như là cầu nối giữa thành phố Hồ Chí Minh , nơi chúng kiến sự giao thương tấp nập bậc nhất của khá nhiều đơn vị kinh tế lớn. Từ vị trí này di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất chừng 30p đồng hồ thông qua tuyến  bến xe miền Đông, hay 60 phút đồng hồ để đi đến tận hưởng tại thành phố .

 Can ho moonlight park view binh tan   cơ sở hạ tầng hoàn Thiện.

Căn hộ moonlight park view   chỉ mất chưa đầy 3 phút đồng hồ để di chyển thẳng ra tuyến kinh Dương Vương , tuyến quốc lộ chính, phương tiện giao thông tấp nập. 3km là khoảng cách từ  Can ho  moonlight park view   đến bến xe miền Tây 5 phút , tuyến đường trọng điểm trong  sự phát triển kinh tế của khu vực nói riêng, và cả nước nói chung.

Trong tương lai nơi đây sẽ hứa hẹn trở thành một khu đô thị thương mại dịch vụ bậc nhất khu vực. Nằm đối diện ngay khu dân cư Tên Lửa  với hàng trăm ngàn công nhân đang sinh sống và làm việc, cho thấy được tiềm năng cực lớn của  Chung cu  moonlight .

Đặc biệt trong tương lai, khi tuyến Metro Bến Thành - bến xe miền Tây  được xây dựng, cùng với đó là việc đồng bộ hạ tầng giao thông kết nối các khu vực lân cận giúp  Can ho moonlight   thừa hưởng trọn vẹn những điểm nổi trội ấy khi chỉ cách bến xe miền tây 2 km. Bên cạnh đó vào năm 2019 cầu Cát Lái sẽ chính thức được khởi công xây dựng rút ngắn lộ trình từkhu dân cư Tên Lửa về  trung tâm  Thành Phố Hồ Chí Minh cũng là một thông tin đáng chú ý, đặc biệt đối với những người hiện đang làm việc tại Sài Gòn vẫn hoàn toàn có thể chọn nơi đây làm nơi an cư.

Hiện tại, dự án khu đô thị Chung cư moonlight park view  của chúng tôi đã chính thức nhận đặt chỗ những sản phẩm hot,vị trí đẹp, nhanh tay liên hệ để được tư vấn và chọn cho mình một nơi an cư cũng như đầu tư sinh lợi có một không hai này.

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh  dự án  Dự án moonlight park view khu tên lửa   ;0903307239-01234507878

www.moonlightparkviews.com


Tin tức khác