Căn hộ moonlight  park view  tâm điểm thị trường Bình Tân

Địa bàn Bình Tân  vài năm trở lại đây đang được biết đến là một khu vực tập trung sự đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp bất động sản với các loại hình phong phú và đa dạng. Một trong số những cái tên khá tích cực làm dự án tại đây là công ty địa ốc Hưng Thịnh. Từ sau thành công vang dội tại Lavita Garden, Hưng Thịnh ngay lập tức bắt tay vào nghiên cứu một dự án mới nằm ngay khu trung tâm Thủ Đức: Can ho moonlight khu tên lửa mặt tiền đường số 7 và số 4 khu Tên Lửa 

 Chung cu moonlight park view  

Đây là dự án căn hộ kết hợp nhà phố duy nhất tại Bình Tân , và cũng là dự án tâm huyết mà Hưng Thịnh muốn đem đến cho khách hàng trong giai đoạn những tháng cuối năm  2016 này. Vì thế quý khách hàng hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội này.

 Căn hộ moonlight đường số 7  sự khác biệt của Hưng Thịnh

Nói về sự độc đáo, khó có dự án nào sánh được  Can ho moonlight park view binh tan   . Không bàn về vị trí vì thật sự điều đó đã quá đặc biệt, ở một góc hai mặt tiền duy nhất còn sót lại tại đây. Và có thể kể đến một vài yếu tố khác làm nên sự khác biệt này.

Sự khác biệt đến từ thiết kế với kiểu mẫu căn hộ sân vườn, duy nhất chỉ có ở Căn hộ moonlight park view  . Không gian xanh được bố trí kết nối trực tiếp với chính căn hộ của bạn, loại hình này vừa thể hiện được sự đẳng cấp, lại vừa có một không gian rộng rãi để sinh hoạt.

Sự khác biệt tiếp theo đến từ  Can ho  moonlight park view   là có sự kết hợp căn hộ với officetel và căn shop house , mặt tiền đường số 7 , thiết kế căn hộ  tạo thêm sự lựa chọn cho quý khách hàng vốn có nhu cầu trong phân khúc tầm trung . Và đây có lẽ cũng là dãy nhà phố hiếm có nhất tại khu vực  Bình Tân .

Góp phần vào việc tạo nên sự khác biệt, còn là một quy trình bán hàng chuyên nghiệp của công ty, và sự tư vấn hỗ trợ thông tin nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên của Hưng Thịnh Land. Với quy trình bán hàng khép kín, mọi công đoạn đều có lộ trình rõ ràng, những giấy tờ pháp lý đều được chuẩn bị sẵn một cách đầy đủ nhất, đảm bảo rằng không có bất cứ sự thay đổi nào trong suốt quá trình khách hàng làm việc với chúng tôi. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Hưng Thịnh luôn hỗ trợ khách hàng xuyên suốt từ khi tìm hiểu, đặt mua đến khi nhận bàn giao  Căn hộ moonlight park view bình tân   .

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh  dự án  Chung cu moonlight park view  :0903307239-01234507878

www.moonlightparkviews.com


Tin tức khác