Can ho  moonlight park view    nằm tại vị trí đắc địa 2 mặt tiền đường số 7 và số 4  cùng không gian thiên nhiên gần gũi đã tạo nên sức hút của chuỗi dự án tại khu Tây Saigon

Với vị trí chiến lược ngay trung tâm khu biệt thự kế khu bến xe miền Tây là một trong những khu vực bất động sản phát triển từ rất lâu đời cho đến nay.

 Chung cư moonlight park view bình tân  là một trong nhưng dự án tâm huyết nhất của chủ đầu tư mang đến cho khách hàng không gian sống cao cấp. khẳng định đẳng cấp thời thượng khi khách hàng mua và ở tại chung cư cao cấp.

 Chung cu  moonlight   

Hưng Thịnh muốn nhấn mạnh cho tất cả các khách hàng thành phố hồ chí minh một điều.

Khi tất cả các khách hàng ở nhưng chung cư cao cấp tại khu vực quận Bình Tân , khu Tên Lửa  hay khu vực dân cư Bình Tân đều phải biết đến  Căn hộ moonlight đường số 7 của chủ đầu tư Hưng Thịnh.

Với dấu nhấn về vị trí và thiết kế của chung cư cao cấp  Căn hộ moonlight   đã mang lại cho tất cả các khách hàng giao dịch ở tại dự án sự hài lòng rất cao.

 Can ho  moonlight park view    không chỉ sở hữu được vị trí độc tôn còn duy nhất sót lại tại hoàn đảo ngọc quận Bình Tân  mà, còn sở hữu không gian sống hài hòa khiến cho chủ nhân ở nơi này có cảm giác gần gũi với thiên nhiên và con người.

Quanh  Can ho moonlight park view binh tan     được bao bọc bởi con sông ông lớn khá mát mẽ và ôn hòa.

Với mức giá chưa tới 25tr / m2 mà khách hàng có thể sở hữu căn hộ đầy đủ các tiện ích cao cấp trong căn nhà của mình.

Giá chưa tơi 1,5 tỷ/ căn nhưng khách hàng đang sở hữu cho mình một không gian sống đẳng cấp trong từng thiết kế. tinh tế trong từng kiến trúc của Pháp.

Với mật độ xây dựng chỉ có 35% còn lại  65% quỹ đất Hưng Thịnh dành xây các tiện ích cây xanh phục vụ cho tất cả các cư dân nơi này.

 Chung cư moonlight park view bình tân    chỉ mất vài phút di chuyển thì chủ nhân có thể bước đến quận 5 trung tâm thành phố hồ chí minh chỉ trng vài phút đồng hồ.

Với vị trí chiến lược  Dự án moonlight park view khu tên lửa     sẽ là điểm đến cho tất cả các cư dân nơi này cuộc sống đầy sang trọng cho giới thượng lưu khi sở hữu căn hộ sân vườn cao cấp trên cao.

 Can ho  moonlight park view    là căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Căn hộ có sân vườn trên cao, hồ bơi, công viên….. và tất cả các tiện ích xung quang hỗ trợ khách hàng khi mua  Căn hộ moonlight park view bình tân    này.

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh  Can ho moonlight  :0903307239 - 01234507878

www.moonlightparkviews.com


Tin tức khác