Chung cu  moonlight  có sức hút từ tiện ích hiện đại trong khu dan cư hiện đại

Căn hộ moonlight park view  thị trường đất nền tại các khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua đang có những sự biến đông nhất định, sức nóng hiện vẫn đang dần tăng lên từng ngày. Rất nhiều dự án được các công ty bất động sản công bố ra măt thị trường. Tuy nhiên việc lựa chọn được một mảnh đất không phải là một vấn đề đơn giản, vì đây thật sự còn là một nơi an cư cho bạn và gia đình sau này. Vì thế khi chọn một sản phẩm bất động sản là đất nền, bạn cần lưu tâm đặc biệt đến tiện ích nội khu và xung quanh khu vực.  Chung cư moonlight   một sản phẩm mới của công ty Địa Ốc Hưng Thịnh , đáp ứng được trọn vẹn những têu chí khắt khe nhất về mặt tiện ích.

Tiện ích  Dự án moonlight park view bình tân 

 Can ho moonlight   được xây dựng trên một quỹ đất lên tới hơn 7000m2 , cơ sở hạ tầng đồng bộ, đường nội bộ từ 12 đến 25m, vỉa hè  4m lát gạch, trồng cây xanh , diện tích căn hộ từ 53 m2 đến 119 m2 cho quý khách nhiều sự lựa chọn cả về vị trí lẫn diện tích.

Tiện ích Du an moonlight park view  đáp ứng ngày càng cao  nhu cầu của khách hàng

Tiện ích nội khu  Du an moonlight   thật sự là rất ấn tượng. Hai khu công viên cây xanh theo thiết kế công viên của Singapor rộng gần 1000m2, cư dân thoải mái dạo mát và hít thở không khí trong lành, chẳng phải đi đâu xa xôi.

Trường học cũng được xây dựng ngay trong khuôn khổ của dự án, con em của bạn sẽ được học tập tại đây, trong một môi trường đào tạo vừa chất lượng vừa an toàn mà lại gần ngay cạnh bên nhà của bạn.

Xung quanh bán kính chừng 2km lấy   Dự án moonlight park view khu tên lửa    làm trung tâm, là hàng loạt các tiện ích sẵn có mà bạn hòan toàn có thể tận hưởng và sử dụng. Trường học tiểu học, trung học cơ sở  cho nhu cầu học tập của thế hệ tương lai. Nhu cầu mua sắm kế bên đã có chợ lớn , bến xe miền Tây , bày bán đầy đủ các loại mặt hàng. Bạn có thể chọn làm việc ngay tại các khu công nghiệp . Tương lai nơi đây cũng sẽ trở thành những khu đô thị đẹp và hiện đại như khu đô thị Long Thành, thành phố Nhơn Trạch. Bên cạnh đó là bệnh viện đa khoa nhơn trạch, luôn sẵn sang chăm lo sức khỏe của bạn, bảo đảm cho quý vị một cuộc sống luôn khỏe mạnh.

Quý khách hàng còn có thể đi xa hơn một chút để sử dụng các tiện ích đa dạng hơn, đặc biệt khi hạ tầng giao thông được chỉn chu hoàn thiện thì khoảng cách thời gian di chuyển sẽ thu hẹp đáng kể, không còn là vấn đề lo ngại nào nữa.

 Can ho  moonlight park view   thực sự là một nơi an cư lý tưởng cho bạn và gia đình, nhanh tay chọn cho mình một vị trí đẹp trong tầm giá hấp dẫn nhất của chúng tôi!

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh  dự án  Can ho moonlight park view   ;0903307239-01234507878

www.moonlightparkviews.com


Tin tức khác