Dự án Diamond island thiên đường nghĩ dưỡng bên  lòng Sài Gòn 

Dự án Diamond Island Đảo Kim Cương quận 2 hòn đảo thiên đường

Dự án Diamond Island hay còn có tên gọi khác là căn hộ Đảo Kim Cương là một dự án hiếm hoi của bất động sản căn hộ nghỉ dưỡng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc trên một hòn đảo được bao bọc bởi những nhánh sông Sài Gòn, hay còn đựo ví với hòn đảo thiên đường, lý do bởi thiết kế một dự án trên vị trí như thế này, cùng những tiện ích và yếu tố kèm theo vượt trội thì nhiều người vẫn ví von là một hòn đảo đến từ thiên đường.

Cuộc sống đẳng cấp cùng dự án Diamond Island  với tiện ích cao cấp


Dự án Diamond Island

Căn hộ Diamond Island thật đúng la một thiên đường nghỉ dưỡng vì chỉ có tại đây quý khách mới ó được cảm giác gần gũi với thiên nhiên đến vậy, điều mà không có bất cứ dự án nào khác trong khu vực có dược, bốn bề bao bọc bởi con sông, và một bến du thuyền cực đẳng cấp là điều mà khách hàng bị chinh phục. Ở tại một khu căn hộ đẳng cấp ngay trung tâm thành phố mà lại gần sông, thiên nhiên hài hòa chẳng khác nào không khí các tỉnh miền Tây sông nước, có lẽ chỉ có ở căn hộ Đảo Kim Cương.

Dự án Căn hộ Diamond Island đa dạng về sự lựa chọn cho quý khách

Căn hộ Đảo Kim Cương được thiết kế vô cùng phong phú và đa dạng về sản phẩm, ở đây có nhiều diện tích, thiết kế căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Nhưng chỉ bấy nhiêu đó đâu đã đủ để xứng đáng với tên gọi của nó. Mà ở đó còn có thêm rất nhiều lọa hình, bạn có thể bắt gặp những căn hộ sân vườn rộng rãi thiết kế thoáng mát, mang cả một khu vườn vào nhà, hay có thể cảm nhận như mộ khu vườn có một ngôi nhà để ở.

 Vị thế căn hộ Diamond Island độc nhất vô nhị trên Sài Gòn 


Đầu tư lướt sóng khu nghĩ dưỡng cùng căn hộ Diamond Island trên đảo Kim Cương

Mộ lọa hình nữa ở dự án Đảo Kim Cương đó là loại hình penhouse, đây là loại hình căn hộ hạng sang trọng bậc nhất của dự án, dành cho những khách hàng có tầm tài chính mạnh mẽ, và nhu cầu cao ở một nơi sinh sống của mình. Penhouse một kiểu biệt thự trên những tầng cao của dự án, thiết kế rộng rãi, không gian sống lý tưởng.

Đảo thiên đường Diamond Island quận 2 thật sự vô cùng hấp dẫn, đừng bỏ qua cơ hội để sở hữu căn hộ tại dự án này!

Phòng kinh doanh dự án :0948384488


Tin tức khác