Môi trường đang ngày càng bị ô nhiễm đe dọa trực tiếp tới sức khỏe con người. Vì vậy giải pháp khu căn hộ xanh Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard khu tên lửa ra đời

Dự án căn hộ xanh chung cư moonlight boulevard

Đô thị hóa một cách nhanh chóng và thiếu kiểm soát chặt chẽ, dẫn đến việc môi trường đang ngày càng bị ô nhiễm trầm trọng, xảy ra trên nhiều khu vực, nhiều địa bàn khác nhau. Nhiều khu khu phức hợp dân cư đã và đang chịu cảnh sống chung với khói bụi, rác thải, đe dọa trực tiếp tới sức khỏe con người. Từ thực trạng đó, các công ty bất động sản đang xây dựng những giải pháp nhà ở khắc phục được hoàn toàn vấn đề nói trên. Vì vậy một giải pháp khu căn hộ xanh Dự án căn hộ Moonlight Boulevard của công ty Hưng Thịnh Land đang là ‘’hàng hiếm’’ trên thị trường.

Lựa chọn căn hộ xanh để an cư tương laiThuộc khu vực trung tâm quận Thủ Đức, Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân được xem là dự án có vị trí không thể đẹp hơn khi tọa lạc ngay tại một quỹ đất góc hai mặt tiền số 7 và số 4 khu Tên Lửa, sầm uất, tấp nập. Mật độ xây dựng chỉ 40% trên tổng diện tích 7000m2, con số khá ấn tượng cho một dự án căn hộ. 60% diện tích còn lại được dành cho việc xây dựng những mảng xanh công viên cây cối, tạo được môi trường trong lành, hài hòa với thiên nhiên tươi mát.

Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân chú trọng nhiều hơn đến thiết kế, những ý tưởng mang tính đột phá, tận dụng hết những yếu tố từ tự nhiên đã được mạnh dạn ứng dụng vào thực tiễn, khiến Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Ngoài việc được đánh giá cao về thẩm mỹ, Chung cư Moonlight Boulevard còn luôn ngập tràng ánh sáng mặt trời, những cơn gió mất lành bên ngoài ùa vào căn hộ của mình từ ban công thiết kế mở hoàn toàn.

Dự án Moonlight Boulevard hiện đang ở những ngày đầu mở bán, vị trí đẹp căn hộ đẹp, diện tích đa dạng cho khách hàng những sự lụa chọn ưng ý nhất. Đặc biệt ở những tầng cao từ thứ 8 trở lên, bạn có thể có được một tâm view cực đã mắt, hướng cái nhìn về quang cảnh toàn thành phố lung linh trong nắng, lãng mạn trong đêm.

Giá Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân dự kiến sẽ ở mức 21 triệu/m2, ưu đãi nhất thị trường khu vưc. Vậy ở mức giá đó bạn được hưởng nhũng tiẹn ích nào? Đó chính là hồ bơi tràn, là công viên xanh, là sân thể thao bóng rổ, là trung tâm thương mại sầm uất, là gym, spa… chất lượng dịch vụ chuẩn năm sao luôn sẵn sàng phục vụ cho quý khách.

Đăng ký nhận Voucher dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Đó là một khu căn hộ xanh, một kiểu thiết kế hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, một nơi an cư vô cùng lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng, và đó chính là Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

CĐT Hưng Thịnh Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân :0948384488

www.alohungthinhland.com


Tin tức khác