Cenrea Group là đơn vị kinh doanh bất động sản chuyên phân phối dự án căn hộ cao cấp. Thế mạnh của chúng tôi là tư vấn cho các khách hàng mua được sản phẩm với giá trị tốt nhất và vị trí thuận lợi nhất
 
Đã chính thức công bố nhận đặt chỗ Block đẹp nhất dự án khu căn hộ resort Opal Riverside với 100% căn hộ view sông Sài Gòn. Đây là dự án do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư.
 
Opal Riverside được xem là một trong những dự án đẳng cấp ở khu vực bán đảo Thanh Đa. Dự án nằm ngay bên bờ sông Sài Gòn, liền kề  quận 2, đối diện bán đảo Thanh Đa. Tổng vốn đầu tư lên đến gần 1.000 tỷ đồng với ba tháp cao 19 tầng, 626 căn hộ có diện tích từ 66 m2 – 122 m2 (2 đến 3 phòng ngủ/căn).

Đặc biệt, mật độ phủ xanh của căn hộ Opal Riverside lên đến hơn 50% diện tích, đảm bảo môi trường sống trong lành, hiện đại cho cư dân. Bên cạnh đó, dự án còn nổi bật với 35 tiện ích nội khu như: bến du thuyền, công viên bên sông rộng 1 hecta, khu BBQ, đài phun nước… Vì vậy, cư dân sống ở đây có thể dễ dàng di chuyển bằng đường bộ hoặc bằng du thuyền đến bến Bạch Đằng, Tân Cảng hoặc bến Thảo Điền thuộc quận 1 và quận 2.

Khách hàng tham dự lễ công bố dự án Opal Riverside

Trong khi đó, các phòng trong căn hộ đều được thiết kế tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và gió. 100% căn hộ đều được trang bị hệ thống khóa từ thông minh; hệ thống liên lạc nội bộ - intercom, đảm bảo an ninh 24/7 cho cư dân. Hiện dự án đang được ngân hàng Vietinbank bảo lãnh để đảm bảo tiến độ thi công đúng như cam kết với khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về thông tin dự án, vui lòng liên hệ số hotline: 090 330 7239  hoặc truy cập website www.opalriversidevn.net


Tin tức khác