Chìa khóa thành công của Hưng Thịnh

“Bán những cái thị trường cần, đầu tư cho con người và phát triển quy trình khép kín” là những chiến lược giúp doanh nhân NGUYỄN ĐÌNH TRUNG đưa Hung Thinh từ một công ty phân phối nhỏ trở thành một tên tuổi lớn trong làng bất động sản (BĐS)


Thị trường BĐS đã bắt đầu hồi phục trở lại. Sự phục hồi ấy bên cạnh sự tác động từ những chính sách còn có những đóng góp lớn từ các doanh nghiệp BĐS. Và Hung Thinh có thể được xem là cái tên tiêu biểu của thị trường BĐS TP.HCM. Chỉ trong năm 2014, lượng căn hộ mà doanh nghiệp này bán ra thị trường thành công là hơn 2.000 căn. Trong khi đó theo số liệu từ Savills Việt Nam, toàn thị trường TP. HCM năm 2014 tiêu thụ khoảng 12.000 căn. Vậy chỉ riêng Hung Thinh đã góp gần 20% vào lượng căn hộ bán ra toàn thị trường TP. HCM. “Chúng tôi chỉ bán những gì thị trường cần”, ông Nguyễn Đình Trung, chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh, nói về kinh nghiệm bán hàng với NCDT vào một ngày cuối năm 2014.

Phối cảnh Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân
Cái thị trường Cần mà ông Trung nói đến là việc Hung Thinh Corp chỉ tập trung vào phân khúc căn hộ giá thấp dưới 1 tỷ đồng như các mẫu căn hộ: can ho sai gon mia tọa lạc tại Trung Sơn Quận 8, Can ho Lavita Thu Duc tọa lạc tại ga số 10 Bình Thái – Thủ Đức, Can ho Melody riverside Tọa lạc tại Nguyễn Xí – Bình Thạnh, Can ho Moonlight Garden tọa lạc tại đường Đặng Văn Bi , căn hộ Moonlight Park view Bình Tân giá 1,2 tỷ , căn hộ Moonlight Boulevard giá 1,1 tỷ… . Thực tế cho thấy, đây là phân khúc ổn định nhất trong 5 năm trở lại đây. Bất chấp thị trường khó khăn, nhưng dự án căn hộ có giá trên dưới 1 tỷ đồng đều bán hết hàng một cách nhanh chóng. chung cu moonlight giá 1,5 tỷ căn 2 phòng ngủ

Làm sao có sản phẩm để bán khi nhu cầu thị trường vẫn có và ông Trung xác định rằng “Phải tạo ra những sản phẩm thị trường cần để bán”. Để thực hiện chiến lược này, ông Trung cùng ban lãnh đạo Hung Thinh Apartment bắt đầu tìm kiếm các đối tác có dự án đầu tư dở dang, nhưng thiếu vốn triển khai để bắt tay nhau cùng hồi sinh.

Có thể kể đến những dự án đã được hưng thịnh hồi sinh như căn hộ sài gòn mia tọa lạc tại Trung Sơn Quận 8, Can ho Lavita Garden tọa lạc tại ga số 10 Bình Thái – Thủ Đức, Căn hộ Melody riverside Tọa lạc tại Nguyễn Xí – Bình Thạnh, Căn hộ Moonlight Garden tọa lạc tại đường Đặng Văn Bi , Chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân… Thậm chí Hung Thinh còn bước một bước xa hơn khi mua đứt các dự án để phát triển thành chuỗi căn hộ 8X thay vì chỉ hợp tác đầu tư như trước. can ho moonlight nơi đầu tư lý tưởng

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard :0948384488

Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân với đẳng cấp tinh tế địa thế thịnh vượng

www.alohungthinhland.com


Tin tức khác