Căn hộ quận Bình Thạnh nhiều dự án bung hàng dịp cuối năm

Căn hộ quận Bình Thạnh vào thời điểm cuối năm đang diễm ra một cách rất sôi nổi, ở đây tập trung gần như rất đông đúc những dự án lớn nhỏ và kể cả những siêu dự án có tầm cỡ lớn trong nhiều phân khúc khác nhau, từ giá rẻ đến trung cấp và cao cấp. Vì địa bàn này có vị trí với nhiều lợi thế, nên nhiều dự án có mặt tại đây cũng tương đối dễ hiểu.
Căn hộ quận Bình Thạnh

Ở Bình Thạnh ta có thể điểm qua được một số dự án đã khẳng đinh được tên tuổi. Đầu tiên, không đâu khác đó chính là căn hộ Vinhome, một siêu dự án của tập đoàn bất đông sản lớn nhất Việt Nam, bên cạnh đó còng có một số dự án thuộc công ty Đất Xanh miền Nam, hay công ty Novaland. Nhưng vừa qua Hưng Thịnh đã cho ra đời dự án cũng hấp dẫn không kém đó là căn hộ Richmond City tọa lạc ở đường Nguyễn Xí với quy mô hơn 2 hecta, 1200 căn hộ.

Hưng Thịnh và bước đi mạnh mẽ qua các siêu dự án lớn trong thời gian sắp tới

Không chỉ đơn thuần là một đơn vị cung cấp về căn hộ, Hưng Thịnh ngày nay dang vươn lên mạnh mẽ chiếm lĩnh lấy thị phần cho riêng mình. Theo khảo sát mới nhất của thị trường bất động sản thì hiện nay Vinhome vẫn là đơn vị nắm gần như một nửa thị trường căn hộ của cả khu vực, và hiện tại thì cuộc đua vẫn đang khá mãnh liệt cho các đơn vị cũng xếp vào hạng hàng đầu như Novaland, Hưng Thịnh, Capital Land…

Ở đây nổi lên có Hưng Thịnh, đơn vị khá táo bạo trong dự án mới, đặc biệt như dự án Richmond City Bình Thạnh mở bán khá bất ngờ, và càng bất ngờ hơn về những con số giao dịch đáng kinh ngạc. Hiện nay chỉ còn đúng một số căn hộ chưa tìm ra chủ , còn lại gần như 2 block đã kín chỗ, hứa hẹn block cuối cùng cũng sẽ được đón nhận nhiệt tình hơn thế.
Căn hộ khu vực Bình Thạnh, bức tranh thị trường sôi động


Chung cư Richmond city Nguyễn Xí   


Căn hộ Richmond city Bình Thạnh nơi phân khúc tầm trung

Căn hộ Richmond city Bình Thạnh   là một dự án với quy mô lớn nhất chưa từng có tại Trung Tâm Quận này, với các tiện ích vượt trội hơn so với các dự án khác có mặt trên thị trường tại khu vực Nguyễn Xí khúc cầu đỏ, khu vực này hầu như đang có 2 dự án song song đang trong quá trình hoàn thành nội thất để bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối quý IV năm 2016.

Nhưng giá cả của nó tương đối cao hơn so với dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh của Hưng Thịnh

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh với mức giá khởi điểm chưa đến 23,5tr/ m2 đối với căn hộ ở tầng thấp nhất trong mặt bằng điểm hình của dự án, còn đối với những căn ở tầng cao hơn thì giá có thể trên 24tr/ m2 tùy vào từng vị trí cụ thể cũng như tùy vào từng tầng mà có sự chênh kệch bề mức giá khác nhau giúp cho khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình bán hàng hoặ mua hàng tại dự án của đông đảo khách hàng tại khu vực.

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh do tập đoàn Hưng Thịnh phân phối với con số tương đố khá lớn tại thị trường Bình Thạnh nhưng hầu như sản phẩm đã bị cháy bảng giá với những căn có diện tích nhỏ từ 66m2 đến 73m2, và cũng là thời gian ban đầu khi khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Tuy nhiên trong quá trình hết sản phẩm căn hộ 1 phòng ngủ thì những căn có diện tích lơn trên 86m2 thì khách hàng vẫn lựa chọn mua.
Vì ở dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh những căn có diện tích lớn thì giá thường tốt hơn so với những căn thường 

Dự án Richmond City Nguyễn Xí ở điểm đầu tiên có thể khẳng định một điều với tất cả và đông đảo các khách trong và ngoài khu vực Bình Thạnh, nếu dự án này với quy mô nhỏ nhất thì khu Đông Bắc Sài Thành không có dự án nào có một quỹ đất khá lớn như hiện tại để xây dựng được một dự án tầm cở như của tập đoàn Hưng Thịnh Corp.
Với Dự án Richmond City Nguyễn Xí có quy mô hơn 2,2 ha tương ứng với 2,200m2

Căn hộ chung cư Richmond city Nguyễn Xí   với nguyên vật liệu cấu thành nên căn hộ là dạng cao cấp nhất chứ không phải hàng thường mà Hưng Thinh cung cấp cho khách hàng của chính mình, trước khi mua căn hộ ở nơi đây thì khách hàng đều được nhân viên tư vẫn kỹ rõ ràng về thông tin chi tiết cũng như các thiết kế nguyên vật liệu cấu thành nên căn hộ của mình như thế nào so với các dự án lân cận mà có giá như vậy.

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh được chủ đầu tư bán ra trên thị trường với cái giá cực kỳ hấp dẫn và thu hút nhà đầu tư, không giống như những dự án khác tại đây, giá thấp đồng nghĩa với việc nguyên vật liệu thứ cấp mà giá thấp vì chủ đầu tư của Hưng Thịnh vừa là đơn vị phân phối sản phẩm trực tiếp không qua các khâu trung gian nên giá không bao giờ tăng.

Và  Dự án chung cư Richmond city    cũng là một trong những dự án có giá hấp dẫn nhất tại Nguyễn Xí với nguyên vật liệu cấu thành cao cấp bậc nhấtCăn hộ Richmond city Nguyễn Xí  Hưng Thịnh được nhà đầu tư uy tín trên thị trường mua nguyên một sàn officetel 

Chung cư Richmond city Bình Thạnh  trong những ngày vừa qua của Quý III năm 2016 vẫn chưa hết những bàn hoàn từ phía khách hàng cho rằng chủ đầu tư tung ra những thông tin ảo để ép khách hàng mua những căn còn lại của dự án, và những thông tin ấy được nhân viên hỗ trợ giải bày nhưng khách hàng chưa có niềm tin ở nhân viên tư vấn nên có nhiều khách hàng chưa đưa ra quyết định mua mà đợi phải làm sáng tỏ sự việc có đúng như những gì nhân viên Sale tư vấn.


Chung cư Richmond city Hưng Thịnh


Dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh cho đến khi cho khách hàng truy cập vào đường link sản phẩm của công ty phân phối để xem số căn hộ còn hay hết trên thị trường, cũng như các căn hộ ở các tầng chưa thấy trên bảng giá có còn hay không thì khách hàng mới tin và làm việc với nhân viên sale.

Cho rằng sản phẩm bị dấu nên khách hàng không có những quyết định cũng như đưa ra quyết định mua hàng tại Dự án Richmond City


Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí đang được chủ đầu tư bán rất chạy trên thị trường, khách hàng không còn có những tư tưởng như trước khi đến mua căn hộ nữa. tuy nhiên, tại thời điểm này thì cơ hội mua hàng của khách cũng không còn cao nữa. vì những tầng sản phẩm mà khách lựa chọn không lấy được do còn một số do dự thì những quý khách hàng đến sau lại cướp đi cái quyền được mua trong khi đó 2 người đều có tài chính đều khá cứng.

Căn hộ Richmond City Bình Thạnh lại một lần nữa bán nhanh chóng trên thị trường bất động sản tịa khu Đông Bắc trong khi đó, có các chuổi căn hộ tương ứng như các dự án của các chủ đầu tư lớn nhỏ trong cũng lĩnh vực, Opal Reversie, của chủ đầu tư Đất Xanh Việt Nam, và liền kế dự án có dự án cũng của Đất Xanh cũng sắp bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý IV này như tại sao khách hàng vẫn lựa chọn mua sản phẩm của Hưng Thịnh chứ không mua từ các chủ đầu tư khác trên thị trường.
Mua ở Hưng Thịnh thì Dự án Richmond City có những chính sách tốt cho khách hàng hơn so với những án khác từ chủ đầu tư khác

Căn hộ Chung cư Richmond city   đầu tư hay an cư là tốt nhất trong gian đoạn thị trường bất động sản đang sôi động

 Dự án Richmond city Bình Thạnh  thuộc khu dân cư cao cấp liền kề Phú Mỹ Hưng, nơi mà có thể nói là dân cư cao cấp nhất Him Lam Riversir City. Với mức giá chưa đến 35tr/ m2 khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho chính căn nhà của mình.

Căn hộ Richmond city Bình Thạnh

Thị trường đang tốt, không chỉ ở những dự án đất nền ngay trung tâm Bình Thạnh , mà Chung cư Richmond city  là một trong những dự án được Hưng Thịnh làm chủ đầu tư và phân phối độc quyền trên thị trường từ năm 2015 đến thời điểm bây giờ có thể nói gần 1 năm và số lượng  Dự án chung cư Richmond city   bán ra trên thị trường hơn cả con số mà chủ đầu tư mong đợi trong suốt thời kỳ mở bán.

Với vị trí dự án Sài Gòn Mia có thể nói không có vị trí Vàng như Căn hộ Chung cư Richmond city Bình Thạnh   thay thế được trên thị trường, hầu như các vị trí khu đất gần trung tâm đã không còn nữa, và chỉ duy nhất còn lại dự án Sài Gòn Mia ngay mặt đường 9A thuộc khu trung sơn Quận Bình Chánh cách trung tâm thành phố chỉ trong vài phút di chuyển, đến các trung tâm thương mại, spa, gym, lotter mat trong vòng 5 phút di chuyển, đặc biệt từ dự án khách hàng có thể đưa thế hệ trẻ trong tương lai đến các trường học Quốc Tế có tiếng tăm trên thị trường trong vài phút di chuyển, bệnh viện gần đó….

Các tiện ích cũng như các dịch vụ đều nằm ngay ở dự án vậy có nên đầu tư căn hộ tại Dự án chung cư Richmond city Bình Thạnh  

Hãy là những nhà đầu tư sáng giá trong quá trình lựa chọn căn hộ hay một dự án có tiếng khả năng ra hàng nhanh như Căn hộ Chung cư Richmond city  . Tính từ thời điểm mở bán chi đến thời điểm này khách hàng có thể sinh lời từ vị trí trên cả 5% đến 7%/ căn.

Theo con số thống kê từ Chủ đầu tư tập Đoàn Hưng Thịnh Corp thì con số căn hộ bán ra trên thị trường lên tới hơn 880 căn đối với   Dự án chung cư Richmond city Nguyễn Xí  đang phân phối và làm đơn vị thiết kế đầu tư Căn hộ Richmond city Nguyễn Xí .

Đầu tư căn hộ là phương án thu hồi vốn nhanh nhất cho khách hàng đầu tư dòng sản phẩm cao cấp

Đầu tư Dự án chung cư Richmond city Bình Thạnh 

Một môi trường sống với vẻ tươi mát của không gian xanh, cùng lối đi bộ ven sông, xu hướng đang thu hút  mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu về căn hộ để ở, một nơi ở cần có sự hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và con người, tất cả gói trọn trong khu phức hợp mang tên Richmond City.

Chung cư Richmond city hướng đến một cái đích đầu tư hoàn hảo

Bên cạnh những giá trị cho nhu cầu an cư,  Dự án Richmond city còn mở ra một trong những cơ hội đầu tư sinh lợi có một không hai khu Đông Bắc thành phố. Với một mức giá hiện đang được chủ đầu tư chào bán thấp hơn so với nhiều dự án kế bên, mà chất lượng lại có sự vượt trội hơn, thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng.
Những tiện ích đẳng cấp, cùng hệ thống tầng thương mại được thiết kế sẵn trong nội khu dự án Richmond City Hưng Thịnh, hứa hẹn sẽ mang lại sự sầm uất, thúc đẩy giao thương tấp nập, đi cùng với đó là sự tăng trưởng về giá trị bất động sản nơi đây, một cơ hội đáng để quý khách hàng xem xét.

Giao thông kết nối nơi đây trong tương lai gần đã có được định hướng nâng cấp và quy hoạc rõ ràng: đường Nguyễn Xí nâng cao và mở rộng lên 30m với 6 làn xe, nút giao thông Đài Liệt Sỹ sẽ xây dựng cầu vượt, bến xe Miền Đông di dời về quận 9, nơi đây sẽ xây dựng một trung tâm thương mại lớn nhất khu vực. Cùng với đó là sự xuất hiện của những trung tâm thương mại, giải trí như Vincom, CGV đối diện ngay dự án là những động lực giúp cho mức gía Chung cư Richmond city, quyết định đầu tư của quý khách gia tăng đáng kể về giá trị và lợi nhuận.

phòng kinh doanh dự án Richmond city bình thạnh :0948384488

www.canhorichmondcity.net


Tin tức khác