Cuộc sống tinh tế của dự án Diamond island bên quận 2 

Mặt bằng dự án Diamond Island quận 2 độc nhất vô nhị ở Thành phố Hồ Chí Minh

Mặt bằng dự án Diamond Island có thể nói là một mặt bằng dự án thuộc loại hiếm có, độc nhất vô nhị trên thị trường ở thời điểm hiện tại, và kể cả trong tương lai cũng khó có thể có một dự án bất kỳ nào khác cạnh tranh lại được điều này. Lý do đơn giản vì nó tọa lạc trên hòn đảo Kim Cương, đảo ven sông ngay trong lòng thành phố Hồ Chí Minh, sẽ không thể có bất cứ hòn dảo nào khác mọc lên nữa vì đây là cả một quá trình hàng triệu năm hình thành nhờ tự nhiên, điểm độc đáo này duy nhất chỉ có tại căn hộ Diamond Island.
Mặt bằng dự án Diamond Island


Sở hữu một mặt bằng, một diện tích đất thuộc dạng khủng nhất khu vực, 8 hecta cho một dự án căn hộ là con số chưa từng thấy trong lịch sử bất đọng sản căn hộ tại thời điểm hiện tại ở Sài Gòn, chỉ bấy nhiêu đó đã nói lên được đẳng cấp và vị thế độc tôn của dự án Diamond Island quận 2 này.

Dự án Diamond Island sở hữu mặt bằng thông thoáng, rộng rãi

Phân khúc đầu tư khu nghĩ dưỡng dự án bên đảo kim cương

Hiện tại, mặt bằng của dự án này đã có rất chi tiết, trong đó toàn bộ giai đoạn một của dự án đã hoàn thiện và người dân đã đến đây để sinh sống trong những căn hộ mà trước đó họ đặt mua. Các hạng mục tiện ích đi kèm cũng đã hoàn thiện, đủ sức phục vụ cho toàn bộ cư dân ở căn hộ Đảo Kim Cương quận 2.

Mặt bằng tổng thể rộng lớn, có đến gần 7 hecta phục vụ xây dựng các công trình như sân Golf cho cư dân nội khu, công viên cây xanh cùng lối đi dạo bộ bờ sông xung quanh hòn đảo này. Khối công trình căn hộ chỉ chiếm phần diện tích chưa đến 1 hecta, như vậy không khí ở đây vô vùng thoáng đãng, những căn hộ vì thế cũn thông thoáng và luôn mát mẻ, tầm view không hề bị hạn chế bởi công trình nào khác, điều này chỉ có tại căn hộ dự án Đảo Kim Cương

Căn hộ của chúng tôi tại Diamond Island đang trong giai đoạn mở bán, cập nhật website của chúng tôi để có thông tin mới nhất! 

Dự án Căn hộ Diamond Island hòn đảo duy nhất ven sông Sài Gòn

Dự án Diamond island viên ngọc quý của Sài Gòn

Địa thế đất đai tại thành phố Hồ Chí Minh thì rất đa dạng, có những khu vực có nền đất cứng, cũng có những khu vực nền đất yếu, nhiều đầm phá sình lầy. Đất ven biển, ven sông cũng có nhiều, và trước giờ ta chỉ thường hay nghe đến đảo ven biển chứ chưa nhiều người biết đến đảo ven sông như tại vị trí căn hộ Diamond Island quận 2 này.

Đây là dự án duy nhất có được may mắn toạ lạc trên hòn đảo duy nhất ven sông sài gòn tại Thành phố Hồ Chí Minh, một điểm có thể nói là không thể tìm được ở đâu khác ngoài dự án này, khiến cho nó trở thành độc nhất và duy nhất, không có bất cứ sự tương đồng nào với các dự án căn hộ khác, mà đơn giản là chỉ có một và chỉ một căn hộ Đảo Kim Cương mà thôi

Vị trí đảo kim cương  nơi lượng khách đầu tư khu nghĩ dưỡng cho đại gia  


Độc đáo và duy nhất, khách hàng không thể bỏ qua dự án căn hộ Đảo Kim Cương này

Phòng kinh doanh dự án :0948384488


Tin tức khác