Chung cu  moonlight park view  đẳng cấp căn hộ trong thành phố 

 Dự án moonlight park view   có lẽ không phải là một đại danh quá lạ lẫm đối với những người dân phía Nam, đặc biệt là với người dân Thành phố Hồ Chí Minh, vì vị trí của nó chỉ nằm cách thành phỗ Hồ Chí Minh , nơi đây vốn là một thành phố biển xinh đep, là điểm đến ưa thích của rất nhiều du khách những dịp lễ tết, cuối tuần, kể cả du khách nước ngoài. Cũng từ đó, kinh tế thành phố Hồ Chí Minh  ngày một vươn lên mạnh mẽ, trở thành một địa phương có tốc độ phát triển hàng đầu phía Nam.

Tiện ích Căn hộ moonlight park view  

Trên cơ sở đó, những ngành nghề dịch vụ kinh doanh tại Du an moonlight park view   phát triển theo một cách mạnh mẽ, trong đó nổi lên một lĩnh vực thu hút được sự quan tâm rất lớn đó là lĩnh vực bất động sản, nhất là bất đọng sản phân khúc căn hộ. Hưng Thịnh là một trong những đơn vị lớn có những kế hoạch đầu tư vào khu vực này, sau thành công vang dội của dự án Vũng Tàu Medoly, tiếp tới đây, Hưng Thịnh tiếp tục trình làng Can ho  moonlight park view  , một dự án tâm huyết nằm ngay trung tâm Thành phố  Căn hộ moonlight  .

Tiện ích vượt trội tại  Du an moonlight 

 Can ho  moonlight park view   sở hữu riêng cho mình một hệ thống tiện ích vượt trội mang tầm cỡ quốc tế, tọa lạc tại ngay trung tâm một thành phố ven biển, một tầm view thông thoáng hướng về đại dương rộng lớn. Từ tầng thượng của dự án Vũng Tàu Mia, một khu sân vườn trên cao, quý khách có thể thả hồn mình vào trong gió biển, tầm nhìn thông thoáng hết về tứ phía, khó có dự án nào sánh được.

Kế đến là tầng trung tâm thương mại rộng lớn sầm uất, lối thiết kế mang đậm chất biển, đậm chất  Can ho moonlight park view binh tan   , bày bán đầy đủ mọi loại mặt hàng và dịch vụ kèm theo.

Hệ thống phòng GYM, SPA đẳng cấp, sẵn sàng chăm sóc cho sức khỏe, sắc đẹp của mọi cư dân tại chung cư  Chung cu moonlight park view  .

Bên cạnh đó, Du an moonlight park view   còn có một hồ bơi tràn, diên tích rộng lớn, không khác gì trong các resort sang trọng tiêu chuẩn 5 sao.

Vài bước chân quý khách đã có thể đi đến biển, thả mình vào trong lòng đại dương, vui chơi ngoài bãi biển, thay đổi không khí sau những giờ làm việc mệt nhọc. Đặc biệt, tắm biển rất tôt cho sức khỏe, mỗi ngày tắm biển giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, sảng khoái.

Gần biển, quý khách thoải mái thưởng thức hải sản  tươi ngon, vừa được đánh bắt từ biển lên, chế biến tại chỗ., giàu dinh dưỡng, một điều khá thứ vị ở  Dự án moonlight park view bình tân .

Tiện ích nhiều vô kể cho một khu nghỉ dưỡng căn hộ cao cấp tại  Căn hộ moonlight đường số 7  chỉ có ở  Chung cu moonlight park view  . Hãy sở hữu ngay cho mình một căn hộ như vậy!

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh  dự án  Căn hộ moonlight park view đường số 7 :0903307239-01234507878

www.moonlightparkviews.com


Tin tức khác