Chung cu  moonlight  park view  ý tưởng nhà trong vườn – vườn trong nhà

 Dự án moonlight park view khu tên lửa    là một trong số những dự án mang đậm nét thiết kế của Hưng Thịnh, luôn lấy cảm hứng từ thiên nhiên làm ý tưởng chủ đạo, kiến trúc của dự án luôn ngập tràn những không gian xanh, biến căn hộ của bạn đích thực là nhà trong vườn – vườn trong nhà.

Do đô thị hóa diễn ra quá nhanh, đồng thời hiện tượng bê tông hóa bề mặt đô thị cũng trở nên trầm trọng, con người thiếu hụt hẳn đi những mảng xanh từ tự nhiên, thì  Can ho  moonlight park view   thật sự là một lự chọn tuyệt vời cho một nơi an cư của bạn.

 Dự án moonlight park view  

Ở  Dự án moonlight park view khu tên lửa    quý khách sẽ cảm nhận rõ nét nhất những yếu tố thiên nhiên vô cùng gần gũi với nơi ở của quý khách, quý khách có thể bắt gặp những yếu tố ấy ở bất cứ nơi đâu, bất cứ không gian nào trong khuôn viên của  Căn hộ moonlight đường số 7

Vườn trong nhà – nhà trong vườn là thiết kế Hưng Thịnh mang đến trong  Chung cu moonlight park view 

Ngày nay, xu hướng khách hàng đang tìm kiếm nơi ở trong nững căn nhà phố mà có thể cải tạo ban cong thành một khu vực có thể trồng cây để tạo thánh một khu vườn thu nhỏ trong chính nơi ở của mình để xóa bớt đi cảm giác ngột ngạt của phố thị. Với một lối thiết kế thông minh, tận dụng tối đa diện tích của căn hộ Moonlight Residence Thủ Đức, Hưng Thịnh táo bạo đem một khu vườn nhỏ xinh vào ngay trong căn hộ của quý khách.

Một khu vườn với đầy đủ cây trái xanh tươi bốn mùa, một khoản không gian vô cùng tươi mát để cả gia đình quý khách có thể hòa mình vào thiên nhiên, thả mình thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc, gắn kết hơn nữa giữa các thành viên, tình cảm thêm khăcng khít. Đồng thời khu vườn căn hộ Moonlight Residence Đặng Văn Bi còn có thể cung cấp cho bạn những bữa rau sạch 100% tự tay mình trồng, một bữa cơm ngon cho cả gia đình.

 Chung cu moonlight park view   đã được Hưng Tịnh hé lộ sa bàn thiết kế thu nhỏ tổng thể của dự án, một thiết kế hết sức ấn tượng và đẹp mắt, công trình sừng sững vững chãi, trường tồn cũng với thời gian. Một điều gần như chắc chắn, nơi đây trong tương lai sẽ lại là một khu phức hợp mang tầm cỡ quốc tế, biểu tượng tại khu vực nói chung và toàn thành phố nói riêng, một lợi thế mà chỉ có  Căn hộ moonlight đường số 7  mới có được.

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh  Chung cu moonlight park view  :0903307239-01234507878

www.moonlightparkviews.com


Tin tức khác