Chung cư moonlight park view  nơi an cư , cơ hội đến với mọi người 

Từ lâu trong suy nghĩ của đại bộ phận người dân, việc mua đất xây nhà thật sự là một điều khó khăn và có khi phải mất đến nửa đời người con người ta mới hoàn thiện được giấc mơ ấy. Nhưng trong tháng 8 này, những suy nghĩ ấy sẽ chính thức bị phá vỡ bởi cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản tạithành phố Hồ Chí Minh chủ Đầu tư Hưng Thịnh cùng với hệ thống chuỗi  Căn hộ moonlight park view bình tân   . Một sản phẩm được ấp ủ từ rất lâu đã chính thức được trình làng mà mức giá của nó khiến cho ai cũng có thể sở hữu.

 Căn hộ moonlight 

Toạ lạc tại một vị trí không thể đẹp hơn, ngay mặt tiền đường số 7 và số 4 khu dân cư Tên Lửa quân Bình Tân  trong lòng một khu công nghiệp hiện đại và xanh sạch , một vị trí cầu nối, kết nối từ thành phố Hồ Chí Minh và miền Tây , dự án cách bến xe miền tây 1,4 km , một trạm trung chuyển giá trị như vàng mười. Từ đây đi thẳng ra quốc lộ 1A chỉ mất chừng 10 phút đồng hồ, hay chỉ vài bước bạn đã đến được ngay Khu trung tâm quận Bình Tân , trục đường Tên Lửa cũng đi ngang qua khu vực  Can ho moonlight park view binh tan   . Thực tế đã chỉ rõ về sự giá trị của khu đô thị  Chung cu moonlight park view   trong tương lai không xa.

 Chung cu  moonlight  vị trí tiện ích , phân khúc vượt trội 

 Dự án moonlight park view khu tên lửa    sở hữu tiện ích vào dạng khủng, khó có dự án nào cạnh tranh nổi. Ngay trong nội khu là quỹ đất gần 1000 m2  cho công viên cây xanh, có sân bóng, khu vui chơi cho trẻ em và trường học để phục vụ thế hệ tương lai của bạn.  Bạn sẽ không phải đi quá xa nơi ở mà vẫn sử dụng được những tiện ích ấy. Cạnh dự án có khu siêu thị  sầm uất, trường học các cấp  với một chất lượng đào tạo chuẩn quốc gia, bệnh viện , các cơ quan uỷ ban quận Bình Tân 

Dự kiến mức giá của chủ đầu tư đưa ra vào thời điểm này chỉ từ 1,5 tỷ /căn  triệu trên một nền. Với các diện tích từ 53 đến 119m2. Cơ sở hạ tầng hiện đang hoàn thiện với các đường nội bộ rộng từ 14 đến 36 m, vỉa hè cũng đang được lat gạch và trồng cây xanh cảnh quan ấn tượng trước khi mở bán chính thức.

Chính sách thanh toán linh hoạt và trả góp không lại suất cũng là một điểm đáng chú ý nữa tại Can ho moonlight khu tên lửa .

 Dự án moonlight park view khu tên lửa   trên thực tế còn ấn tượng hơn rất nhiều, quý khách hãy đến thăm quan và cảm nhận

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh  dự án  Can ho  moonlight park view  :0903307239-01234507878

www.moonlightparkviews.com


Tin tức khác