Chung cư moonlight park view   hút hàng officetel

Và năm trở lại đây, loại căn hộ một phòng ngủ đang là tâm điểm chú ý của khá nhiều khách hàng, không chỉ  vì diện tích vừa phải, thiết kế bố trí hợp lý mà công năng sử dụng còn đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Cùng bắt nhịp xu hướng đó, công ty địa ôc Hưng Thịnh đã tiếp tục cho ra mắt 100 căn hộ oficetel tại  Căn hộ moonlight đường số 7

Officetel tại  Chung cu moonlight park view  

 Chung cu moonlight park view   đã dành riêng một block thiết kế loại hình officetel này, với tổng số hơn 100 căn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Với các diện tích từ 38m2, thết kế một phòng ngủ và phòng làm việc rộng rãi thoáng mát, không kém phần thẩm mỹ, đảm bảo công năng sử dụng đa dạng, một xu hướng mới của thị trường.
Officetel  Can ho moonlight park view binh tan    đầu tư cho thuê sinh lợi cao

Hiện tại mặt bằng chung cho thuê tại khu vực  Du an moonlight  giá đã vào khoảng từ 20 đến 25 đôla/m2 diện tích, nhiều doanh nghiệp đã chọn lựa phương án mua một căn officetel như tại  Can ho moonlight park view binh tan    làm văn phòng đại diện, tiết kiếm tối đa chi phí cho doanh nghiệp, mà lại có được một nơi văn phòng đại diện tại một khu phức hợp trung tâm lớn nhất tại Bình Tân.

Một căn hộ officetel tại  Căn hộ moonlight park view bình tân    chỉ có giá từ 1 tỷ /căn , mức giá thật sự là rất hấp dẫn. Sở hữu một căn hộ như thế, banh hoàn toàn có thể cho thuê với mức giá hàng tháng là 10 triệu đồng, cũng là một khoản thu nhập đáng kể, một khoản đầu tư vừa bền vững lại vừa an toàn. Sẽ có rất nhiều đơn vị hay hộ gia đình nhỏ có nhu cầu thuê loại hình căn hộ này trong tương lai.

Vị trí của Du an moonlight park view   lại nằm khá gần với trung tâm thành phố, việc kinh doanh buôn bán làm ăn, kết nối giao thông giữa các khu vực khác cũng vô cũng thuận lợi, là một trong những lý do khiến sức hút từ  Du an moonlight   được nâng cao đáng kể.

Các dự án liền kề không có được loại hình căn hộ này, lợi thế tuyệt đối vào thời điểm hiện tại của Can ho moonlight khu tên lửa . Cộng với việc  Can ho  moonlight park view   được thiết kế rất nhiều mảng xanh tại không khí trong lành, có thêm hồ bơi và trung tâm thương mại nhộn nhịp, một môi trường sống và làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp mà lại trong lành đến bất ngờ, tạo dựng sự thành công cho gia chủ.

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh  dự án  Căn hộ moonlight  :0903307239-01234507878

www.moonlightparkviews.com


Tin tức khác