Chung cư moonlight park view được xem là dự án gây tiếng vang lớn của thị trường bất động sản năm 2016

Thị trường giao dịch bất động sản quận Bình Tân  trong những năm gần đây có nhiều biến động, số lượng các dự án bất động sản từ đất nền dự án, biệt thự và đặt biệt nhất là căn hộ có những bước phát triển nhảy vọt. Số lượng các dự án trong khu vực tăng lên đáng kể, lượng khách hàng đầu tư và người mua nhà đang quan tâm đáng kể vào khu vực thị trường sôi động này.

Phối cảnh  Dự án moonlight park view 

Số lượng căn hộ  tại Bình Tân  được bán ra luôn đứng ở vị trí cao. Và trong số đó lượng người có nhu cấu mua nhà để ở luôn chiếm tỉ lệ rất cao trong những giao dịch này. Chính vì thế các dự án căn hộ tại quận Bình Tân  được xem là tâm điểm đầu tư trong toàn khu vực thành phố.

Trong số các dự án tại Quận Bình Tân  nổi trội hơn hết có  Dự án moonlight park view khu tên lửa    tại đường số 7 do công ty cổ phần địa ốc Hưng Thịnh làm chủ đầu tư triển khai từ đầu tháng 7 năm 2016

 Dự án moonlight park view khu tên lửa    với quy mô gần như là lớn nhất so với các dự án khác cùng khu vực, Chung cu  moonlight   được  gọi là tâm diểm đầu tư khi chủ đầu tư Hưng Thịnh đưa lối thiết kế trẻ trung hiện đại vào dự án. Với quy mô 2,2 ha chủ đầu tư Hưng Thịnh thiết kế chỉ 2 Block căn hộ và 1 Block Offictel với số lượng tổng diện tích xây dựng chỉ 45%, 55% Phần diện tích còn lại chú trọng vào việc xây dựng hệ thống công trình công cộng, các dịch vụ tiện tích trong khu dân cư


Ngoài ra tại  Căn hộ moonlight đường số 7  còn bỏ ra 1000 m2 đất để xây dựng công trình công cộng tiện ích trường học để phục vụ con em trong cộng đồng dân cư tại đây. Với lối thiết kế hợp lý hiện đại  trên từng vị trí đã tạo cho Richmond city đã trở thành khu phức hợp thương mại dịch vụ cao cấp gắn liền với yếu tố thiên nhiên  tự nhiên, khi từng dãy hàng cây cao vút, từng mảng công viên xanh đan xen trong dự án sẽ tạo cho cư dân nơi dây một môi trường sống trong sạch, sức khỏe đảm bảo.

Trục đường nội khu uốn quanh bến xe miền Tây được đầu tư thiết kế tỉ mỉ, với chiều dài gần 1Km trong dự án nối thẳng ra trục đường tên lửa và đường số 7 . Với lối thiết kế mới đầy sáng tạo của những con người tâm huyết về dự án sẽ tạo ra khung cảnh nơi đây như là một khu vườn thiên nhiên,  những công viên, hành lang đi bộ dọc theo tuyến sông, hay những bãi cỏ công viên xanh ta có thể đấm mình trong những bài thể dục hay dạo mát dưới khung cảnh đầy thơ mộng mà chỉ dự án Richmond city Nguyễn Xí mới có được.

Sự thành công ngoài mong đợi của đợt mở bán đầu tiên của  Chung cu  moonlight  với số lượng sản phẩm bán ra hơn  450 căn  trong tổng số 500 căn mở bán đầu tiên, đã làm tăng thêm niềm tin thành công dự án của chủ đầu tư, niềm tin vào một dự án có một không hai với đầy đủ các dịch vụ tiện ích tại bình thạnh.

Sắp tới nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu dự án ngày càng nhiều của khách hàng chủ đầu tư Hưng Thịnh sẽ triển khai hoàn thiện nhà mẫu ngay tại dự án để khách hàng có thể cảm nhận được vẻ đẹp sang trọng tiện nghi trong căn hộ Richmond city. Bên cạnh đó số lượng sản phẩm căn hộ còn lại sẽ được chủ đầu tư đưa ra  để cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Với chính sách giá hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản quận Bình Tân hiện nay chỉ 25,5 triệu/ m2. Tin chắc rằng  Chung cu moonlight park view  sẽ luôn được Khách hàng đón nhận, và thành công mỹ mãn nhất. Và cuộc sống năng động trẻ trung nhất sẽ luôn luôn gắn liền với tên tuổi Du an moonlight park view .


Phòng kinh doanh Hưng Thịnh  Can ho moonlight park view :0903307239  - 01234507878

www.moonlightparkviews.com
www.canho.moonlightparkviews.com


Tin tức khác