Vào dịp cuối năm  các chủ đầu tư bung ra các dự án hot với nhiều chương trình mở bán hấp dẫn 

Tung hàng loạt dự án bất động sản mới đón sóng đầu tư dịp cuối năm

Dự án bất động sản trong giai đoạn cuối năm có sự tăng lên vô cùng mạnh mẽ, đây cũng là điều dễ hiểu bởi lẽ ở thời điểm này rõ ràng là thời điểm mà toàn thể thị trường bước vào một giai đoạn cạnh tranh hết sức gay gắt, cuộc nước rút đã vào giai đoạn căng thẳng nhất, và thành công sẽ chỉ gọi tên những doanh nghiệp, những đơn vị nào thật sự xuất sắc.


Dự án bất động sản và cuộc đua về đích cuối năm của các doanh nghiệp

Hàng lọat dự án về căn hộ được tung ra, đi kèm với rất nhiều chính sách là những điểm nhấn thu hút với những khách hàng tiềm năng quan tâm, và vì thế xác suất để khách hàng tìm đến với dự án của mình cao hơn. Khi mà khách hàng đã tìm đến với dự án của những chủ đầu tư này, thì chỉ cần thông tin dự án tốt đúng với thực tế và là một dự án có tiềm năng thì không có lý do gì khách hàng từ chối.

Dự án căn hộ ở phân khúc cao cấp  thu hút hút nhiều lượt khách tham quan trong đó có dự án căn hộ Richmond city 

Căn hộ khu Đông dồi dào nguồn cung và là điểm đến của nhiều khách hàng

Khu Đông tại thành phố Hồ Chí Minh như thường lệ vẫn là một trong số những khu vực luôn dẫn đầu về số lượng dự án cả cũ lẫn những dự án mới trong phân khúc căn hộ. Điểm nổi trội của khu vực này đó là sở hữu được một tầm nhìn quy hoạch rõ ràng, có chiều sâu và có định hướng từ trước, do đó về hệ thống hạ tầng giao thông kết nối là tương đối hoàn hảo, lý do thuyết phục rất nhiều khách hàng chọn lựa.

Mới đây nhất công ty địa ốc Hưng Thịnh cũng đã tung ra thị trường một sản phẩm căn hộ đang là tâm điểm đầu tư, hàng bung ra thì gần như ngay lập tức được đón nhận nhanh chóng có chủ sở hữu, căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn. Bên cạnh đó, còn một block cuối cùng của dự án đang tiến hành gia đoạn chuẩn bị cho sự  kiện mở bán cũng là một thông tin rất đáng chú ý cho khách hàng.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh mở bán dự án Richmond city quận Bình vào dịp cuối năm với nhiều chương trình hấp dẫn

Thị trường đang vào đà, và hãy nhanh tay chọ lựa những dự án tốt!

Phòng kinh doanh dự án Richmond city :0948384488


Tin tức khác