Thị trường bất động sản khu Đông hai quý cuối 2016 sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh

Thị trường căn hộ khu Đông có thu hút khàng tham quan dự án ?

Bất động sản khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh đã đi qua tất cả những thời kỳ, có lên có xuống, có tăng có giảm, và ở thời điểm hiện tại này, mọi con số, mọi biến động giá cả đều dần đi vào ổn định, không có hiện tượng đầu cơ tạo bong bóng thị trường. Trên cơ sở phân tích số liệu từ các hoạt động kinh doanh của tất cả các đơn vị tham gia đầu tư, làm dự án tại khu vực này, các chuyên gia đưa ra kết luận: khu Đông sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh, ổn định, bền vững.

Bất động sản khu Đông

Từ những số liệu thống kê 6 tháng đầu năm cho thấy, bất động sản thu hút được một lượng lớn dòng vốn FDI, trong đó chỉ riêng quận 2 với con số gần 90 triệu USD. Đó là chưa kể tới những con số đóng góp từ địa bàn quận 9, quận Thủ Đức cũng thuộc hướng khu Đông Sài Gòn. Căn hộ Richmond city quận Bình Thạnh

Bất động sản khu Đông đang thay da đổi thịt từng ngày

Nếu có dịp ghé thăm khu Đông thường xuyên, bạn có thể thấy rõ được sự phát triển không ngừng nghỉ của khu vực này, chỉ vài tuần đi qua, lại có những ngôi nhà mới mọc lên, những con đường mở rộng, bất động sản mua bán sôi nơi. Ngày càng nhiều khu căn hộ cao cấp được xây mới với tốc độ chóng mặt, những công trình cứ thế vươn lên, góp phần làm thay da đổi thịt bộ mặt chung của cả một khu vực.

Trị trường bất động sản khu đông đang tăng từng ngày trong đó có dự án Richmond city

Trong tương lai, khu vự này còn tiếp tục đón chào sự đầu tư mạnh mẽ hơn nữa, nhiều dự án hơn thế nữa. Có thể kể đến một số cái tên đang tập trung đầu tư như Đất Xanh, Vạn Phúc, Novaland và đặc biệt là Hưng Thịnh với ba dự án lớn: 9 view, Lavita, và mới đây nhất là căn hộ Moonlight Residences.


Khu Đông trong thời gian sắp tới chắc chắn vẫn tiếp tục là khu vực sôi động, bất động sản tiếp tục tăng trưởng lên nhiều tầm cao mới!

Phân khúc cao cấp dự án chung cư rich mond city quận Bình Thạnh


Phòng kinh doanh dự án Richmond city  :0948384488

www.canhorichmondcity.net


Tin tức khác