Chủ đầu tư công bố bảng giá dự án Diamond island quận 2

Bảng giá căn hộ Diamond Island quá hấp dẫn cho dự án nghỉ dưỡng độc nhất tại Sài Gòn

Bảng giá căn hộ Diamond Island đã được chủ đầu tư công bố cho từng sản phẩm ở từng giai đoạn, và một điều dễ dàng nhận thấy là ở dự án này, mức giá được đánh giá là quá rẻ, quá hấp dẫn cho một sản phẩm phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng duy nhất ở thành phố Hồ Chí Minh tại thời điểm này. Chỉ từ 40 triệu/m2 bạn sở hữu một sản phẩm giá trị, đẳng cấp hàng đầu khu vực này.

Bảng giá căn hộ Diamond Island

 

Chương trình chiết khấu dự án Diamond island hấp dẫn 

Dự án Diamond Island có một mức giá như vậy là nhờ chủ đầu tư thật sự uy tín, nguồn vốn để xây dựng là nhờ chính tiềm lực tài chính của tập đoàn, không có vay muợn nhiều từ các tổ chức tín dụng, do đó không chịu quá nhiều những khoản lãi suất phát sinh, điều này giúp chủ đầu tư hoàn toàn tự tin, và có thể hạ được giá thành sản phẩm xuống thấp nhất có thể, mang đến rất nhiều quyền lợi cho khách hàng đang có ý định sở hữu căn hộ Diamond Island quận 2 này.

Dự án căn hộ Diamond Island quận 2 ngập tràn ưu đãi từ chủ đầu tư

Nhắc đến bất cứ dự án căn hộ nào, chủ đầu tư của dự án đó khi mở bán đều có những chính sách ưu đai nhằm hấp dẫn khách hàng đến mua căn hộ của mình. Nhưng riêng với dự án Đảo Kim Cương quận 2 này, ưu đãi từ chủ đầu tư là cực lớn và cực shock, ở phân khúc này mà có ưu đãi như vậy thì thật sự có lẽ chỉ có riêng tại Diamond Island này mà thôi.

Chiết khấu giảm giá, cộng với ưu đãi lớn, cam kết những con số mà khách hàng được hưởng không dưới 100 triệu đồng, điều này giúp khách hàng thật sự hài lòng cho những quyết định chọn mua sản phẩm của mình. Đây là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho chính những khách hàng, những cư dân tương lai sẽ sinh sống ở khu căn hộ Đảo Kim Cương.
Để nhận thêm những thông tin về bảng giá căn hộ Diamond Island quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi và nhận sự hỗ trợ nhiệt tình nhất!

 Với địa thế thịnh vượn căn hộ Diamond island  là nơi lý tưởng đầu tư cơ hội sinh lợi nhuận cao 

Độc đáo và duy nhất, khách hàng không thể bỏ qua dự án căn hộ Đảo Kim Cương này

Phòng kinh doanh dự án :0948384488


Tin tức khác