Căn hộ Empire City với cuộc sống tiện nghi đẳng cấp

Căn hộ Empire City Thủ Thiêm dự án tại quận 2 dự án tòa chung cư cao nhất Việt Nam

Căn hộ Empire City dự án tâm huyết của chủ đầu tư đến từ một tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực tài chính đó là Gaw Capital Partners hợp tác cùng hai đơn vị của Việt Nam đó là công ty Tiến Phước và công ty Trần Thái. Chỉ nêu tên đến chủ đầu tư đã thấy mức độ hoành tráng và sự đảm bảo an toàn tin tưởng tuyệt đối về năng lực của chủ đầu tư dự án này.

Căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Phân khúc cao cấp dự án Empire City quận 2

Chủ đầu tư uy tín và tài chính vững mạnh như vậy thì quý khách hàng được hưởng lợi rất nheiẻu, khách hàng sẽ không con nỗi lo về việc chủ đầu tư yếu kém hay thiếu vốn đầu tư cho công trình căn hộ Empire City quận 2, bên cạnh đó chất lượng công trình chắc chắn được đảm bảo theo những tiêu chí khắt khe nhất từ một tập đoàn đa quốc gia với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư những siêu dự án trên nhiều quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó việc là việc với những chủ đầu tư lơn, giúp quý khách được thùa hưởng những chương trình chiết khấu ưu đãi, chinh sách bán hàng tốt nhất, đặc biệt là dự án lớn dự án Empire City.

Căn hộ dự án Empire City quận 2 sở hữ công trình đẳng cấp nhất Việt Nam

Trong tương lai, bạn đang đứng trên một tòa nhà cao chọc trời tại miền Nam Việt Nam, nhắc đến đây nhiều khách hàng nghĩ đến ngay Bitexco nhưng không đúng, bitexco là đã hiện hữu tại thời điểm này. Hay một đáp án nữa là Land Mark của Vingroup, cũng không chính xác, mà đó chính là dự án Empire City Thủ Thiêm.

Ở đâu mà cao vậy, ở đâu mà thiết kế đẹo đến vậy, sang trọng và đẳng cấp trong từng chi tiết như vậy? Công trình nào mà có số vốn đầu tư khủng khiếp, tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu quốc tế, biểu trưng của khu vực miền Nam của Tổ quốc? và lời giải đáp đó chính là dự án Empire City quận 2.

Với cuộc sống  như trong mơ dự án Empire là nơi lý tưởng để đầu tư 

Đẳng cấp, cao cấp, hoàn hảo, hiện đại, sang trọng là những gì Empire City mang lại cho quý khách hàng!

Phòng kinh doanh dự án Empire city :0948384488


Tin tức khác