Cảm hứng từ căn hộ Xanh Richmond city quận Bình Thạnh 

Thị trường dự án căn hộ tầm trung cuối năm liên tục bung hàng để đáp ứng nhu cầu

Dự án căn hộ tầm trung liên tục bung hàng vào thời điểm cuối năm, đúng theo quy luật của thị trường ở nước ta, đây được xem là thời điểm mà làn sóng đầu tư, lẫn nhu cầu an cư tăng cao nhất, vì cuối năm thường là thời điểm tổng kết những hoạt động kinh doanh có ra những khoản dư  định cho việc đầu tư hay chọn một căn hộ để hoàn thiện cho giấc mơ an cư của mình.

Dự án căn hộ tầm trung

Điểm qua một vòng trên thị trường, có thể thấy được hàng loạt những dự á được trình làng, công ty địa ốc Hưng Thịnh với sản phẩm chung cư Richmond City Nguyễn Xí tọa lạc tại Bình Thạnh, hay một số công ty khác như Đất Xanh với Opal Riverside, Vinhome với hàng loạt block mới được chào bán… tất cả đều tập trung trong giai đoạn cuối năm này, đây được xem là cơ hội cho nhiều khách hàng quan tâm.

Sức mua tăng mạnh phân khúc căn hộ thời điểm cuối năm

Trở lại với những con số thống kê từ những tổ chức thống kê hay những báo cáo của thị trường từ các cơ quan có thẩm quyền cho thấy được một con số ấn tượng, con số này dự báo về một năm thành công cho giai đoạn cuối năm 2016 này, và quan trọng hơn nữa là ngày càng nhiều khách hàng sở hữu được những sản phẩm tốt trên thị trường căn hộ cuối năm.

Và đây cũng là giai đoạn mà nhiều khách hàng hân hoan trong những niềm vui lớn bởi lẽ các công ty có nhiều chính sách khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn trong dịp này, để kích cầu sức mua hay tạo thêm cho khách hàng những ưu đãi nhất định để khách hàng an tâm hơn trong vấn đề chọn mua căn hộ của mình, đi mua căn hộ hưởng nhiều ưu đãi mà lại còn có quà đem về thì là một điều tuyệt vời.

Mua căn hộ ngay thời điểm này để được nhiều ưu đãi cho niềm vui trọn vẹn dịp cuối năm

Căn hộ xanh trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng có nhu cầu an cư

Vì khi đã có nhu cầu sở hữu một bất động sản cho mục đích an cư thì những khách hàng đó luôn rất cẩn trọng và tìm hiểu kỹ lưỡng trong nhiều khía cạnh rồi mới đưa đến một quyết định cuối cùng. Theo thống kê cho thấy căn hộ với thiết kế chú trọng nhiều đến những khoảng không gian xanh đang thu hút sự chú ý của khách hàng.

Một trong những gợi ý đó là dự án căn hộ Richmond City Bình Thạnh giá rẻ nhất tại khu vực quận Bình Thạnh, mà lại kết hợp một khoảng không gian xanh rộng lớn, công viên dạo bộ ven sông, đạt tất cả những yếu tố về một khu căn hộ xanh thực thụ, vì thế đây đang là một tâm điểm chú ý cua nhiều đối tượng khách hàng, đồng thời số lượng sản phẩm tại đây được giao dịch một cách nhanh chóng.

Căn hộ xanh, sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình!

Căn hộ Richmond city  với đẳng cấp tinh tế địa thế thịnh vượng

Phòng kinh doanh  dự án Richmond city quận Bình Thạnh :0948384488


Tin tức khác