Mở bán Đất nền dự án Biên Hòa Riverside 

Gía đất nền Biên Hòa đang tăng 

Tiện ích dự án Biên Hòa Riverside phong phú cả về nội khu lẫn ngoại khu

Tiện ích dự án Biên Hòa Riverside Đồng Nai là một hệ thống tiện ích có thể xếp vào hàng đầu của khu vực này. Không chỉ đẳng cấp, phong phú ở những tiện ích nội khu mà còn với những tiện ích ngoại khu cũng có phần vượt trội không kém.


Thông thường trong một dự án đất nền, tiện ích không phải là điều quá nổi trội, nhưng riêng tại dự án đất nền Biên Hòa Riverside này, tiện ích ngay tại nội khu vực này là một danh sách rất ấn tượng. Vì vị trí nằm liền kề ngay sông Đồng Nai, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng được những dịch vụ được cung ứng ngay tại khu thương mại dịch vụ ven sông như café bờ sông, câu cá thư giãn… cách khu dân cư dự án chỉ đúng bằng bề rộng của một con đường.


Tiện ích dự  án Biên Hòa Riverside Đồng Nai

Bên cạnh đó, cư dân tương lai còn có thể tận hưởng được một không gian xanh mát, thoáng đáng và đạm chất thiên nhiên trong những phân khu chức năng có bố trí trồng nhiều loại cây xanh, cây bóng mát, tạo cảnh quan đô thị và môi trường sống trog lành cho dự án Biên Hòa Riverside.

Sự phong phú còn đến từ những tiện ích ngoại khu, liền kề dự án Tân Hạnh Đồng Nai

Ngoài những tiện ích có thể xem như là tiện ích nội khu, thì ở vị trí dự án này còn có thể thừa hưởng được những tiện ích phong phú không kém và đã có sẵn, mang lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Với việc cách không quá xa những khu du lịch, những địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng như khu du lich Bửu Long, khu du lich Suối Tiên, khu du lịch Đền Hùng, sân golf Thủ Đức… quý khách hàng sống tại dự án đất nền Tân Hạnh Đồng Nai hoàn toàn có thể đến đây, tận hưởng những phút giây thư giãn bên gia đình, bạn bè một cách nhanh chóng.

Đặc biệt ở dự án này, những tiện ích ngoại khu đắt giá còn có thể nhắc đến như liền kề với khu làng đại học Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện đa khoa Đồng Nai, bến xe Miền Đông mới, nhà ga tuyến metro số 1, khu công nghệ cao, trường học các cấp… những mảnh ghép tạo nên một bức tranh hoàn hảo cho tổng thể dự án Biên Hòa Riversie.
Sống tại Biên Hòa Riverside là sống tại một môi trường đẳng cấp với nhiều tiện ích vượt trội!


Tiến độ thanh toán dự án Biên Hòa Riverside chủ đầu tư hỗ trợ tối đa cho khách hàng

Tiến độ thanh toán dự án Biên Hòa Riverside Đồng Nai là những con mà số không nhiều dự án đất nền có được, vì đây được xem là một dự án trọng điểm, thu hút sự quan tâm và hứa hẹn về một sức mua đạt một con số ấn tượng. Với tổng số sản phẩm 268 nền, một số lượng không phải là quá lớn trước những nhu cầu đang ngày càng tăng cao, nguồn cung bất động sản khu vực cũng không quá dồi dào.

Đất nền Tân Hạnh nơi sinh lời từ vị trí

Tiến độ thanh toán dự án Biên Hòa Riverside

Dự án Biên Hòa Riverside Đồng Nai có một điểm mà khách hàng cần lưu ý trong tiến độ thanh toán, đợt đầu tiên khách hàng cần thanh toán một số tiền là 60% giá trị hợp đồng, đồng thời quý khách hàng sẽ ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư, việc này xem như cơ bản quý khách hàng đã là chủ nhân của lô đất mình chọn. Tiếp đó, 45 ngày sau khách hàng thanh toán đợt kế tiếp với số tiền 20%, đợt cuối cùng cách đó 90 ngày khách hàng thanh toán 15%. Như vậy tính đến thời điểm này khách hàng đã thanh toán được 95% giá trị đất nền Biên Hòa Riverside. 5% số tiền cuối cùng sẽ thanh toán khi nhận bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Ai chịu trách nhiệm bảo vệ quyền lợi và cung cấp thông tin đến khách hàng dự án Tân Hạnh Riverside?

Ở dự án này, công ty địa ốc Kim Oanh đóng vai trò như là một  đơn vị trung gian, cung cấp mọi thông tin trực tiếp từ chủ đầu tư đến khách hàng. Vì vậy để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, khách hàng sẽ ký với Kim Oanh một bản hợp đồng dịch vụ, có các điều khoản để Kim Oanh được can thiệp bảo vệ quyền lợi chính đáng cho khách hàng đặt mua dự án đất nền Tân Hạnh Đồng Nai.
Và khách hàng cũng cần thanh toán số tiền hợp đồng dịch vụ cho công ty Kim Oanh theo tỉ lệ thanh toán là đợt đầu 60%, đợt sau là 40%. Như vậy thì cơ bản đã hoàn thành được tiến độ thanh toán và những thủ tục cần thiết cho quá trình mua bán.

Dự án Biên Hòa Riverside thanh toán linh hoạt cho quyền lời khách hàng

Phòng kinh doanh dự án Biên Hòa Riverside :0948384488


Tin tức khác