Thận trọng khi mua những sản phẩm đất ven đô thị

Đất nền ven đô thị đang là một trong những phân khúc dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng, tuy nhiên vấn đề đặt ra là những rủi ro pháp lý khách hàng có thể mắc phải nếu không thận trọng trong những quyết định đầu tư vào bất động sản phân khúc này.


Đất nền ven đô thị

Đầu tiên có thể kể đến đó là nguy cơ dính phải những dự án “ma”. Dự án “ma” thực tế là một thuật ngữ được giới bất động sản định nghĩa về những dự án đã bán nhưng chưa tiến hành làm cơ sở hạn tầng, và cũng không biết bàn giao sản phẩm đến cho khách hàng vào thời điểm nào. Ngay lúc mở bán dự án thì chủ đầu tư tiến hành mang một số máy móc làm động tác những động tác nhưu đang có sự triển khai về vấn đề hạ tầng, nhưng chỉ sau khi mở bán thành công, máy móc rút hết đi và không hẹn ngày trở lại tiếp tục những công việc dở dang.

Rủi ro từ dự án đất nền cao nhưng quý khách hàng vẫn có thể đề phòng nếu thận trọng  trước khi quyết định

Có thể kể thêm một vài vấn đề rủi ro nữa để khách hàng có thêm những thông tin khi quan tâm sản phẩm dự án bất động sản dạng này. Nhiều khách hàng khi mua sản phẩm đất nền dự án xong, với những hứa hẹn sẽ ra sổ hồng trong thời gian từ 3 đến 6 tháng, tuy nhiên nhiều khách hàng đã phải chờ đến cả năm, thậm chí là cũng không biết phải chờ đến bao giờ mới nhận được tấm sổ hồng này. Hỏi công ty nơi giao dịch thì công ty trả lời do chính quyền chậm trễ, còn hỏi chính quyền thì chính quyền nói làm việc với công ty. Khách hàng không biết tìm ai để giải tỏa được những vấn đề ủa họ.

Hay những dự án chưa được cấp phép mà chủ đầu tư lén lút mở bán, dẫ đến khi bị đình chỉ thì khách hàng là người gánh chịu hậu quả nặng nề. Có nhưng chủ đầu tư nhỏ lẻ đã bạt vô âm tín, khách hàng chỉ còn biết ngậm ngùi tiếc nuối vì mình đã trót xuống tiền.

Đó là một vài lý do, giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những rủi ro pháp lý khi giao dịch một sản phẩm đất nền dự án!

Dự án chung cư Richmond city Bình Thạnh    với nhiều chính sách ưu đãi 

Căn hộ Chung cư Richmond city Bình Thạnh  với đẳng cấp tinh tế địa thế thịnh vượng

Liên hệ chủ đầu tư để có những căn đẹp  với chương trình hấp dẫn 

Phòng kinh doanh Căn hộ Chung cư Richmond city Bình Thạnh  :0948384488 

www.canhorichmondcity.net


Tin tức khác