Chung cu  moonlight   quy mô lớn nhất Bình Tân

Bình Tân  là một trong những quận đã hình thành và phát triển từ khá lâu của thành phố Hồ Chí Minh, vì thế ở thời điểm hiện tại Bình Tân  gần như không còn một quỹ đất trống quy mô lớn nào nữa. Tuy nhiên một điều khá bất ngờ, gây sốt trên thị trường là Hưng Thịnh vừa công bố mở bán một dự án lớn ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Xí với tên gọi Du an moonlight park view   cùng những con số thuộc dạng khung mà nhắc đến chắc chắn sẽ gây nhạc nhiên cho khách hàng.

 Chung cu moonlight park view 

Đầu tiên phải kể đến đó là con số 22.127m2 là con số chính xác về diện tích khu phức hợp  Căn hộ moonlight park view bình tân   , có thể nói đây là quỹ đất lớn duy nhất còn sót lại tại Bình Tân  cho một siêu dự án như thế. Quỹ đất này là niềm ước ao của nhiều công ty bất động sản, mà Hưng Thịnh may mắn có được.

Tiếp đến là con số 463  căn , đây chính là tổng số căn hộ, shophouse và căn hộ văn phòng tại  Moonlight park view  đường số 7 . Một con số rất ấn tượng, cho thấy được tầm cỡ và một công trình tương lai sẽ là nơi an cư, làm việc, kinh doanh của đến gần 1463 hộ gia đình.

Độ cao công trình lên đến 19 tầng, con số này giúp  Can ho moonlight   lọt vào top những công trình cao tầng có độ cao ấn tượng tại Bình Tân , không phải một dự án căn hộ nào cũng có được một thiết kế tốt đến như vậy.

Tốc độ giao dịch nhanh chóng tại Du an moonlight park view  

Mới trình làng chưa đầy một tháng, tuy nhiên đến thời điểm này  Can ho moonlight   đã có một lượng giao dich thành công khủng, 50% lượng căn hộ của dự án đã có chủ sở hữu, một tốc độ bán hàng chóng mặt. Đây cũng là con số đáng mơ ước của các doanh nghiệp làm nghề bất động sản.

Với đội ngũ sale lên đến 1000 nhân viên, tiếp cận thị trường nhanh chóng, cung cấp cho khách hàng những thông tin xác thực nhất về sản phẩm Chung cư moonlight park view   , từ đó giúp khách hàng có cái nhìn khách quan và an tâm về căn hộ của Hưng Thịnh.

Con số khủng nữa mà chúng tôi muốn đề cập đến quý khách là 25,5 triệu đồng/m2. Chỉ đúng bằng con số ấy nhân với diện tích sẽ ra được giá thành căn hộ của bạn, một con số khá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường.

3% là số tiền chiết khấu ưu đãi chủ đầu tư dành cho khách hàng vào thời điểm này nếu quý khách chọn mua sản phẩm của chúng tôi. Bên cạnh đó còn là 18%/năm là khoản chiết khấu khi quý khách thanh toán vượt tiến độ tại Căn hộ moonlight park view .

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh  dự án  Chung cu  moonlight  :0903307239-01234507878

www.moonlightparkviews.com


Tin tức khác