Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân ứng viên sáng giá cho công trình của năm

Moonlight Boulevard sản phẩm của alo hung thinh land

Mối năm, Thành phố Hồ Chí Minh lại có thêm khá nhiêu dự án công trình cao tầng, chung cư căn hộ mới mọc lên, với nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau. Vì thế để chọn ra một số công trình hàng đầu là một câu hỏi khó. Nhưng với Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân gẩn như năm nay sẽ ẵm trọn giải thưởng là công trình có thiết kế ấn tượng nhất khu vực.

Dự án căn hộ Moonlight Boulevard

Phối cảnh shophouse dự án Moonlight BoulevardMinh chứng cho dự báo nêu trên, là một bản thiết kế không thể hoàn hảo hơn cho một công trình phức hợp căn hộ. Cấu thành nên Căn hộ Chung cư Richmond city Bình Thạnh là ba tòa tháp với đọ cao 25 tầng, tạo một thế tam trụ vững chắc, mà như ông bà ta ngày xưa vẫn thường nói, vững chai nhưng kiềng ba chân. Với ngụ ý, một khu căn hộ cao cấp, độ bền vĩnh cửu với thời gian, một nơi an cư lý tưởng, mang đến yếu tố vững chắc, bàn đạp cho mọi sự bứt phá trong cuộc sống của gia chủ.

Moonlight Boulevard ấn tượng nhờ khuôn viên xanh đẳng cấp nhất của khu vực Bình Tân

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân lọt vào danh sách những công trình ấn tượng của năm thì ngoài thiết kế nói trên, một yếu tố khá quan trọng nữa đó là khuôn viên công viên và các công trình tiện ích cao cấp kèm theo cũng phải chất lượng không kém.

Can ho moonlight park view binh tan í sở hữu một khuôn viên công viên thiết kế chuẩn tiêu chuẩn của Sigapore với đủ các loại cây xanh lớn nhỏ, các loại hoa, sắp xếp uốn lượn theo lối đi bộ ven bờ kênh Xuyên Tâm, công viên ấn tượng như vậy ở Bình Tân chỉ có tại Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân .

Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân còn được tô điểm thêm bởi các công trình tiện nghi kèm theo như một nhà trẻ chuẩn quốc tế, nơi con em bạn có thể học tập, vui chơi an toàn. Một sân bóng thể thao ngoài trời, cùng hồ bơi tràn Sky View ngay tầng 4 của căn hộ, tất cả đều là những điểm sáng giá trị!

Đăng ký nhận Voucher căn hộ Moonlight Boulevard


CĐT Hưng Thịnh Chung cư Moonlight Boulevard ;0948384488

www.alohungthinhland.com


Tin tức khác