Dự án moonlight park view khu tên lửa    căn hộ đẹp về thẩm mỹ, bền vững với thời gian

Sau giai đoạn khủng hoảng của thị trường bất động sản, đến nay nhìn chung thị trường đã và đang có nhiều chuyển biến tích cực hơn, có thể thấy được điều này thông qua những con số thống kê về nguồn cung và nhu cầu ngày càng gia tăng, tại Thành phố Hồ Chí Minh, thị trường căn hộ hiện đang được sự quan tâm của đại bộ phận khách hàng và tỉ lệ giao dịch đang tăng không ngừng. Tuy nhiên, đóng góp vào con số ấy chủ yếu là dòng sản phẩm đến từ các công ty thương hiệu lớn, bới lý do chất luọng công trình đảm bảo mà giá cả lại cạnh tranh. Một cái tên đang nhận được sự tin tưởng từ khá đông khách hàng đó là Hưng Thịnh, với dự án sắp ra mắt Căn hộ moonlight park view  .

Chất lượng công trình Căn hộ moonlight park view 

Vì đâu mà Hưng Thịnh lại chiếm được sự tin dùng từ phía khá đông khách hàng phân khúc này, đó là bởi vị chất lượng công trình thật sự vượt trội. Nhiều khu chung cư được tung hô chào bán khá hoành tráng, tuy nhiên khi dân cư dọn vào ở được một thời gian ngắn, chỉ chừng 1 2 năm là công trình đã xuất hiện những hư hỏng nghiêm trọng, sụt lún, nứt tường… Tuy nhiên với  Chung cư moonlight  nói riêng và sản phẩm của Hưng Thịnh nói chung, bạn hào toàn an tâm và chắc chắn sẽ không có điều tương tự xảy ra vì một lẽ chúng tôi luôn đặt chữ tín và quyền lọi của khách hàng lên hàng đầu.

Được xây dựng bởi công ty Hưng Thịnh , một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trực thuộc tập đoàn, Can ho moonlight khu tên lửa  được áp dụng những công nghệ xây dựng mới nhất, tăng độ bền công trình, tiết kiện thời gian và nguyên vật liệu, hạ giá thành xây dựng.

 Dự án moonlight park view khu tên lửa    chế độ bảo hành đặc bệt từ Hưng Thịnh

Du an moonlight park view   có một chế độ bảo hành cực kỳ tốt, trong kết cấu công trình, phần đà móng của toà nhà sẽ được chúng tôi bảo hành trong thời gian là 60 tháng, bên cạnh đó các chi tiết về sơn tường, hệ thống đèn, điện, nước và một số thiết bị khác cũng được chúng tôi bảo hành trong thời gian là 12 tháng, kể từ khi nhận bàn giao căn hộ của mình, khách hàng hoàn toàn an tâm.

Căn hộ moonlight park view   được giám sát kiểm định chất lượng bởi một nhà thầu đến từ Pháp, theo những tiêu chí kiểm định về độ an toàn khắt khe nhất của Việt Nam và châu Âu, đảm bảo công trình có độ bền, tuổi thọ đúng như thiết kế lên đến hơn 100 năm, một con số mà khô nhiều công trình cao tầng ở nước ta có được cho đến thời điểm hiện tại.

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh  dự án  Can ho moonlight  :0903307239-01234507878

www.moonlightparkviews.com


Tin tức khác