Căn hộ Moonlight Boulevard sức hút vàng từ vị trí dự án

Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Trong những ngày gần đây khu vực quận Bình Tân trở thành khu vực trung tâm và đáng chú ý nhất. các nhà đầu tư chuyên về thị trường Bất động sản, người tìm mua nhà đang đổ xô đi tìm hiểu dự án căn hộ Richmond city trên quận Bình Thạnh. Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Trong buổi trưa trời nắng gắt nhưng chúng ta cũng sẽ luôn bắt gặp hình ảnh người tìm mua nhà tìm đến dự án để tìm hiểu thông tin, chính sách, tiến độ thi công và thời gian bàn giao dự án để có những quyết định sự chọn lựa đúng đắn để đâu tư vào vị trí đẹp nào trong dự án.

Nói đến Dự án Moonlight Boulevard đây tượng trương cho sự giàu có của khu đất vàng đầy tiềm năng này. Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard với đầy đủ sự tiện ích

Căn hộ Moonlight Boulevard mặt tiền kênh Dương Vương

Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard ngay bến xe miền Tây

vị trí: của khu dự án nằm ngay trong khu vực sôi động của thị trường bất động sản khu vực quận Bình Tân. Nơi đây được gọi là điểm nóng đầu tư trong khu vực, theo thống kê thì số lượng giao dịch căn hộ tại quận bình thạnh luôn luôn đạt ở mức cao trong thành phố Hồ Chí Minh

Về quy mô: Căn hộ Moonlight Boulevard mặt tiền Kênh Dương Vương được sở hữu một không gian rộng lớn hơn 2,1 ha. Đây có thể nói là quỹ đất có quy mô lớn rất hiếm gặp tại khu vực quận Bình thạnh bây giờ. Với quy mô lớn mà mức độ xây dựng chỉ gần 45% diện tích xây dựng công trình Thì Du an moonlight hình thành trong tương lai với các mảng công viên xanh tạo nên không gian sống tươi đẹp trong toàn dự án.

Hạ tầng giao thông kinh tế xã hội: Dự án moonlight park view bình tân nằm trong vùng phát triển kinh tế xã hội sôi động và lớn nhất cả nước . Sự tiếp giáp với khu thương mại bến xe Miền Đông chỉ 100m đã tạo cho Moonlight Boulevard có thể duy chuyển dễ dàng qua các khu vực quận huyện nội thành trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước.
tiện ích cao cấp xung quanh: moonlight boulevardCăn hộ Moonlight Boulevard quay hướng đối diện với khu dự án trung tâm và liền kề khu thương mại căn hộ, văn phòngđã tạo được tại vị trí đẹp nơi đây một quần thể kiến truc độc đáo với các dãy tòa nhà cao tầng, những khu thương mại với dịch vụ cao cấp tiện ích cao cấp cao phục vụ đầy đủ nhu cầu cuộc sống của người dân nơi đây.tiện ích cao cấp nội Khu: dự án khu Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương là một quần thể kiến trúc độc đáo, được thiết kế theo phong cách hiện đại, với từng mảng công viên xanh bao phủ khắp dự án. Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương như nằm trong khu vườn tự nhiên với môi trường sống chất lượng nhất. Công viên hồ bơi rộng 500m2 tọa lạc tại tầng 4 của dự án – Đây có thể nói là điểm nổi bật của Richmond city so với các dự án lân cân. Đã tô điểm thêm cho Chung cư Moonlight Boulevard đường Kênh Dương Vương sinh động hơn, cuộc sống tiện nghi hơn, căn hộ giá rẻ hơn các dự án trong khu vực.

Hạ tầng nội khu: chú trọng đến vấn đề snh thái cảnh quan môi trường đô thị. Trong khi trục chính của Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân được thiết kế rộng rãi với bốn làn xe nối liền kế nối giao thông trong toàn dự án ra đường số 7 thì trục đường nội bao bọc toàn dự án gắn liền với rạch Xuyên Tâm chú trọng hơn về cảnh quan thiên nhiên môi trường, Từ việc xây dựng hệ thống đường, bờ kè bao bọc cho toàn bờ sông chủ đầu tư còn kết hợp xây dựng hệ thống cây xanh công viên mảng xanh dọc theo toàn tuyến sông để cho toàn thể cư dư nơi đây có thể tận hưởng hoàn toàn giá trị của cuộc sống thơ mộng nhưng vẫn tràn đầy sự tiện nghi và đẳng cấp.

Hiện nay với việc sở hữu căn hộ với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp kể trên tại khu vực nội thành trung tâm thành phố là điều hiếm khi bắt gặp. Với Chung cư Moonlight Boulevard khu tên lửa chỉ cẩn 1,5 tỷ là có thể chọn cho mình một vị trí đẹp căn hộ 2 phòng ngủ với 59m2.

Đăng ký Voucher căn hộ chung cư Moonlight Boulevard

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh moonlight boulevardCăn hộ Moonlight Boulevard :0948384488

www.alohungthinhland.com


Tin tức khác