Dự án căn hộ Moonlight Boulevard khu tên lửa cơn sốt đất nền dự án thị trường căn hộ

Sốt cao với những Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân đường Kênh Dương Vương khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Việt Nam

Dự án Moonlight Boulevard nơi đáng để đầu tư

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân là dự án đầu tiên được chính quyền quân Bình Tân bàn giao duy nhất nhà phân phối là Địa ốc Hưng Thịnh từ năm 2015 cho đến nay.

Với sứ mệnh và mang trên mình trọng trách phát triển khu kinh tế mới và kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh. Alo Hưng Thịnh luôn chú trọng đến nhu cầu cũng như những điều mong muốn nhất của khách hàng trong suốt 3 năm nay.

Chung cư Moonlight Boulevard

Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương là dự án căn hộ với quy mô lên đến trên 7000m2. Và quy hoạch cơ sỡ hạ tầng đườn dây điện, cũng như ống thoát nược, cơ sỡ hạ tầng chỉnh chu, sẳn sàng chào đón khách hàng tham quan dự án từ các miền Băc, Trung, Nam và kể cả các Kiều bào trong và ngoài nước.Phối cảnh căn hộ Moonlight Boulevard

Chung cư Moonlight Boulevard với giá chưa tới 24 triệu/ m2 khách hàng có thể sở hữu được căn biệt thư cao cấp tọa lạc ngay đường số 7 khu cư dân Tên Lửa khu du lịch sinh thái nghĩ dưỡng cao cấp với các tiện ích cao cấp vượt trội nhất tại khu vực đông cư dân . Nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích cũng như các dịch vụ từ CĐT xây dựng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của Quý khách hàng trong khu vực Tên Lửa quân Bình Tân .

Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ngay đường Kênh Dương Vương khu cư dân Tên Lửa thành phố mộng mơ cho của các nhà đầu tư đang nhòm ngó đến

Với vị trí chiến lược chỉ mất vài phút di chuyển có thể đến được trung tâm Thành Phố , Thành Phố xanh sạch đẹp nhất tại Việt Nam, nơi mà hàng triệu người triệu phú mơ ước được đặt chân đến để an cư nghĩ dưỡng tuổi già

Với những mẫu thiết kế Dự án căn hộ Moonlight Boulevard đã và đang mang lại cho khách hàng đầu tư cũng như an cư sự hài lòng nhất trong suốt thời gian tìm hiêu dự án.

Hãy đến và tìm hiểu moonlight boulevardCăn hộ Moonlight Boulevard với mức giá hấp dẫn nhất khu vực chưa từng được công bố rộng rãi trên thị trườn Bất Động Sản Việt.

Hãy tìm hiểu Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân để cảm nhận sự chân thành của tập đoàn phân phối dự án bất động sản nghĩ dưỡng được xây dựng với kiểu mẫu sang trọng và duy nhất tại khu dân cư Tên Lửa .

Nhanh tay sở hữu những mảnh đất hot nhất tại Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân chúng tôi

Đăng ký Voucher dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Chủ đầu tư Hưng Thịnh moonlight boulevardCăn hộ Moonlight Boulevard:0948384488

www.alohungthinhland.com


Tin tức khác