Dự án căn hộ Moonlight Boulevard tâm điểm thị trường Bình Tân

Địa bàn Bình Tân vài năm trở lại đây đang được biết đến là một khu vực tập trung sự đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp bất động sản với các loại hình phong phú và đa dạng. Một trong số những cái tên khá tích cực làm dự án tại đây là công ty địa ốc Hưng Thịnh. Từ sau thành công vang dội tại Lavita Garden, Hưng Thịnh ngay lập tức bắt tay vào nghiên cứu một dự án mới nằm ngay khu trung tâm Thủ Đức: Du an moonlight mặt tiền đường số 7 và số 4 khu Tên Lửa

Chung cư Moonlight Boulevard

Phối cảnh sân vườn căn hộ Moonlight BoulevardĐây là dự án căn hộ kết hợp nhà phố duy nhất tại Bình Tân , và cũng là dự án tâm huyết mà Hưng Thịnh muốn đem đến cho khách hàng trong giai đoạn những tháng cuối năm 2016 này. Vì thế quý khách hàng hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội này.

Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương sự khác biệt của Hưng Thịnh

Nói về sự độc đáo, khó có dự án nào sánh được Chung cư moonlight park view bình tân . Không bàn về vị trí đẹp vì thật sự điều đó đã quá đặc biệt, ở một góc hai mặt tiền duy nhất còn sót lại tại đây. Và có thể kể đến một vài yếu tố khác làm nên sự khác biệt này.

Sự khác biệt đến từ thiết kế với kiểu mẫu căn hộ sân vườn, duy nhất chỉ có ở Chung cư Moonlight Boulevard . Không gian xanh được bố trí kết nối trực tiếp với chính căn hộ của bạn, loại hình này vừa thể hiện được sự căn hộ giá rẻ, lại vừa có một không gian rộng rãi để sinh hoạt.

Sự khác biệt tiếp theo đến từ moonlight boulevardCăn hộ Moonlight Boulevard là có sự kết hợp căn hộ với officetel và căn shop house , mặt tiền đường số 7 , thiết kế căn hộ tạo thêm sự lựa chọn cho quý khách hàng vốn có nhu cầu trong phân khúc tầm trung . Và đây có lẽ cũng là dãy Nhà phố liền kề hiếm có nhất tại khu vực Bình Tân .

Đăng ký nhận Voucher chung cư moonlight boulevard

Góp phần vào việc tạo nên sự khác biệt, còn là một quy trình bán hàng chuyên nghiệp của công ty, và sự tư vấn hỗ trợ thông tin nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên của ALo Hưng Thịnh Land. Với quy trình bán hàng khép kín, mọi công đoạn đều có lộ trình rõ ràng, những giấy tờ pháp lý đều được chuẩn bị sẵn một cách đầy đủ nhất, đảm bảo rằng không có bất cứ sự thay đổi nào trong suốt quá trình khách hàng làm việc với chúng tôi. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Hưng Thịnh luôn hỗ trợ khách hàng xuyên suốt từ khi tìm hiểu, đặt mua đến khi nhận bàn giao Dự án Moonlight Boulevard .

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard :0948384488

www.alohungthinhland.com


Tin tức khác