Dự án nào đang là tâm điểm và HOT nhât khu vực trung tâm quận Bình Tân

Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân nằm trên con đường Kênh Dương Vương đầy tìm năng, hầu như không còn một quỹ đất trống nào còn sót lại tại khu vực Bình Thạnh để khởi công làm một dự án lớn mang tầm cở 5 sao. Nhà hàng khách sạn hồ bơi tràn bờ và các tiện nghi dịch vụ nôi khu đi kèm tại dự án

Với Dự án căn hộ Moonlight Boulevard là một trong những dự án lớn là tâm điểm của các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực Bình Tân.

Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương

Phối cảnh dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình TânChung cư Moonlight Boulevard được đông đảo khách hàng tại khu vực Bình Tân chào đón và đón nhận rất nồng nhiệt, với mức giá chưa VAT và chưa chiếc khấu và chưa kinh phí bảo trì 2% nhưng giá dự kiến hiện tại tầm khoản 25triệu đồng/ m2 đã thu hút được sự đông đảo khách hàng tại khu vực ra đây mua nhà ở mặt đường kênh dương vương.

Theo thông tin của người dân tại khu vực để có được căn nhà ở diện tích trên 66 m2 ít nhất phải có tầm tiền từ 3 tỷ đồng trở lên mới có thể mua được nhà ở Bình Tân nhưng chỉ có thể ở trong hẻm nhỏ, không thể nào lớn như mặt đường số 7 và số 4 .

Dự án căn hộ Moonlight Boulevard là một trong những dự án được chủ đầu tư chăm chút trong quý III của năm 2016 này, là một trong những dự án lớn nhất và đầu tiên tại Bình Tân với khu phức hợp cao cấp, trung tâm thương mại từ tầng 1 đến tầng 4 còn lại 21 tầng căn hộ và khu văn phòng làm việc cho dân cư tại đây.

Căn hộ Moonlight Boulevard là một trong những dự án sân vườn cao cấp được nhà đầu tư chờ đợi để được đầu tư dự án mới của CĐT Hưng Thịnh land

Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân nằm tọa lạc ngay vị trí vàng . Cũng diện tích 66 đến 86 m2 căn hộ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ nhỏ nhắn sang trọng và gọn gang trong từng thiết kế.

Căn hộ Moonlight Boulevard được thiết kế hoàn thiện

Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân đường Kênh Dương Vương có phải là chung cư cao cấp nhất tại khu vực Bình Tân để cho khách hàng trong và ngoài nước đầu tư cũng như an cử không?

Có những ý kiến trái chiều cho rằng dự án mới sợ rũi ro cao nhưng, sợ CĐT không đủ năng lực và tài chính để xây dựng dự án như bảng vẽ ban đầu mà Hưng Thịnh đã truyền thông rộng rãi cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, theo các nhà đầu tư thì dự án mới là cơ hội đầu tư lớn của các nhà đầu tư, vì thời gian ban đầu thường giá thấp, hưởng được tất cả các chương trình cũng như các khoản chiết khấu của chủ đầu tư dành cho khách hàng. Và đầu tư phải nắm rõ quy lực đi tắt đón đầu để hưởng được quyền lợi cao nhất từ chủ đầu tư.

Đăng ký nhận Voucher từ chủ đầu tư Hưng Thịnh dự án Moonlight Boulevard

CĐT Hưng Thịnh Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard :0948384488

www.alohungthinhland.com


Tin tức khác