Du an moonlight park view   được các nhà đầu tư ví von như một khu đất vàng, một viên kim cương xanh nổi tiếng bật nhất  sài gòn

 Dự án moonlight park view   trong lòng thành phố. Nằm vị trí trung tâm trong khu vực kinh tế phát triển sôi động.

Hiện nay tại khu vực thành phố Hồ CHí Minh nói chung nhất là tại Trung tâm quận Bình Tân  nói riêng rất khó để các chủ đầu tư các tập đoàn công ty lớn có thể tìm kiếm một quỹ đất rộng 7000 m2 và là vị trí có  phong thủy  đẹp như vậy.

Từ xưa người ta vẫn thường nói lợi thế của sự sinh lời giá trị bất động sản . Điều đó cho thấy việc lựa chọn vị trí nhà ở, hay đầu tư bất động sản người ta sẽ thường chú ý. Ưu tiên hàng đầu là chọn lựa vị trí gần chợ, sau là gần sông , sau cùng thì tiện giao thông gần đường lớn. Bởi do quan niệm phong thủy xưa đó là vị trí đẹp có thể giúp cho gia chủ sở hữu vị trí này tài lộc dồi dào, làm ăn phát tài sinh lợi.

Vị trí  Căn hộ moonlight đường số 7

Bên cạnh những yếu tố trên xét về hướng của  Chung cư moonlight   là dự án có hướng phong thủy tốt một măt giáp trục đường lớn số 7 khu Tên Lửa   tạo nên không gian và môi trường sống dân cư trong lành, do đó cư dân sống trong khu  Căn hộ moonlight đường số 7  sẽ được những luồn sinh khí, cư dân trong dự án sẽ có môi trường sống trong lành bình an thuận lợi an cư phát triển dài lâu.

Bên cạnh việc dự án  Moonlight park view  đường số 7 không những có phong thủy cực tốt  mà  Can ho  moonlight park view   còn là khu đất vàng tại  Can ho moonlight  . Nơi những giá trị tiện ích cao cấp nhất tại khu vực. Hãy nhanh tay sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ Du an moonlight park view  chỉ với 1,5 tỷ / căn.

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh  Can ho moonlight  ;0903307239 -01234507878

www.moonlightparkviews.com
www.canho.moonlightparkviews.com


Tin tức khác