Dự án moonlight park view    điểm sáng đến từ hạ tầng đồng bộ

Tính đến thời điểm này, Chung cư moonlight park view    đã chính thức nhận giữ chỗ được 20 ngày, tổng số luọng căn hộ được giao địch thành công đã lên đến hơn 300 căn hộ và còn tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới, khi mà khu vực dự án hiện đã giải tỏa xong mặt bằng, banner quảng cáo đã hoàn thiện, nhà mẫu sẽ sớm ra mắt trong tháng 9 này. Những thông tin chi tiết  về dự án đã được công bố rộng rãi.

Xét về quy mô, khó có dự án nào tại khu vực Bình Tân  có thể sánh kịp Căn hộ moonlight park view   , một quỹ đất rộng đến hơn 7000m2 , gần như đây là quỹ đất cuối cùng cho một siêu dự án như vậy. Được xây dựng làm tất cả 3 bock cao 19 tầng bao gồm 463 căn hộ,100 officetel, con số quá ấn tượng.

 Căn hộ moonlight đường số 7 

Vị trí của  Căn hộ moonlight    trên trục đường xương sống, kết nối hai trục đại lộ khu Tây  Thành phố Hồ Chí Minh, mặt tiền đường số 7 cầu nối giữa đường số 7 và số 4 khu dân cư tên Lửa . Hai trục đường kết nối toàn bộ gần như các quận chính của Sài Gòn,  chính vì lẽ đó mà Ủy ban nhân dân Thành Phố đã phê duyệt và quyết liệt triển khai sớm mở rộng con đường Tên Lửa  này lên đến 30m với 6 làn xe lưu thông hai chiều, di dời bến xe miền Tây  cũng sẽ làm giảm tình trạng kẹt xe tại khu vực này.

 Căn hộ moonlight đường số 7    giá rẻ, chính sách hấp dẫn đến từ chủ đầu tư

 Can ho  moonlight park view   với mức giá chỉ từ 23,5 triệu/m2, tính ra mỗi căn hộ 66 m2, hai phòng ngủ, thiết kế sang trọn  mà giá chỉ 1,5 tỷ đồng. Tính tới thời điểm hiện tại, giá của Chung cư moonlight park view    rẻ hơn từ 2 đến 5 triệu đồng tùy vị trí, tuy nhiên hệ thống tiện ích ở đây lại có phần vượt trội hơn hẳn với hồ bơi tràn, công viên bờ sông nội khu, hệ thống phòng Gym, Spa và một trung tâm thương mại 4 tầng nhất nhì khu vực, chất lượng căn hộ cũng có sự nhỉnh hơn đôi chút.

Trong đợt đầu mở bán  Can ho  moonlight park view   , chính sách cực kỳ hấp dẫn chiết khấu cao cho khách hàng với mức từ 2 đến 4%. Ngoài ra một lễ mở bán hoành tráng sẽ được tổ chứ trong ngày khai trương nhà mẫu cùng với chương trình bốc thăm trúng thưởng, tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng từ Hưng Thịnh Land đang chờ đón quý khách.

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh  dự án  Can ho moonlight  :0903307239-01234507878

www.moonlightparkviews.com


Tin tức khác