Dự án moonlight park view  ứng viên sáng giá cho công trình của năm

Mối năm, Thành phố Hồ Chí Minh lại có thêm khá nhiêu dự án công trình cao tầng, chung cư căn hộ mới mọc lên, với nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau. Vì thế để chọn ra một số công trình hàng đầu là một câu hỏi khó. Nhưng với  Can ho moonlight park view binh tan     gẩn như năm nay sẽ ẵm trọn giải thưởng là công trình có thiết kế ấn tượng nhất khu vực.

 Chung cu  moonlight  

Minh chứng cho dự báo nêu trên, là một bản thiết kế không thể hoàn hảo hơn cho một công trình phức hợp căn hộ. Cấu thành nên dự án Richmond City là ba tòa tháp với đọ cao 25 tầng, tạo một thế tam trụ vững chắc, mà như ông bà ta ngày xưa vẫn thường nói, vững chai nhưng kiềng ba chân. Với ngụ ý, một khu căn hộ cao cấp, độ bền vĩnh cửu với thời gian, một nơi an cư lý tưởng, mang đến yếu tố vững chắc, bàn đạp cho mọi sự bứt phá trong cuộc sống của gia chủ.

 Can ho moonlight park view binh tan    ấn tượng nhờ khuôn viên xanh đẳng cấp nhất của khu vực Bình Tân

 Dự án moonlight park view bình tân   lọt vào danh sách những công trình ấn tượng của năm thì ngoài thiết kế nói trên, một yếu tố khá quan trọng nữa đó là  khuôn viên công viên và các công trình tiện ích kèm theo cũng phải chất lượng không kém.

 Chung cư moonlight park view bình tân   í sở hữu một khuôn viên công viên thiết kế chuẩn tiêu chuẩn của Sigapore với đủ các loại cây xanh lớn nhỏ, các loại hoa, sắp xếp uốn lượn theo lối đi bộ ven bờ kênh Xuyên Tâm, công viên ấn tượng như vậy ở Bình Tân  chỉ có tại Căn hộ moonlight park view  .

 Căn hộ moonlight park view bình tân    còn được tô điểm thêm bởi các công trình tiện ích kèm theo như một nhà trẻ chuẩn quốc tế, nơi con em bạn có thể học tập, vui chơi an toàn. Một sân bóng thể thao ngoài trời, cùng hồ bơi tràn Sky View ngay tầng 4 của  căn hộ, tất cả đều là những điểm sáng giá trị!


Phòng kinh doanh Hưng Thịnh  Chung cư moonlight park view bình tân  :0903307239-01234507878

www.moonlightparkviews.com


Tin tức khác