Dự án moonlight park view khu tên lửa    mở bán trong tháng 12 đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực quận Bình Tân

Căn hộ moonlight park view   tọa lạc tại vị trí đắc địa tại khu vực Quận Bình Tân . Dự án moonlight park view khu tên lửa   đã thu hút không ít sự quan tâm của khách hàng khu vực phía Tây Sài Gòn tìm đến mua và tham quan dự án trong suốt thời gian mở dự án cho đến lúc cho đặt chỗ không vị trí. Với phân khúc sản phẩm ở phân khúc ở tầm trung nên Hưng Thịnh Corp trong những chẵng đường qua đã hỗ trợ cho đông đảo quý khách hàng của mình có được nhà ở nhu mong muốn mà phù hợp với túi tiền của mình.

Với vị trí có thể gọi là độc tôn còn sót duy nhất lại tại Bình Tân  Du an moonlight  đã chiếm được phần lớn sự quan tâm của đông đảo khách hàng mua ở và đầu tư tại khu vực Bình Tân.

Vị trí Căn hộ moonlight park view 

Vị trí   Dự án moonlight park view khu tên lửa   giá trị hình thành tương lai

 Chung cu moonlight park view  là một trong những chuỗi căn hộ moonlight có thể mua được, không những mua mà còn có thể đầu tư an cư lạc nghiệp ở đây.

Khi tuyến Metro Bến Thành  bến xe miền Tây  đi vào hoạt động kéo theo đó giá trị bất động sản khu vực phía Tây  Sài Gòn không ngừng tăng cao.

Năm 2018 là năm mà bất động sản Saigon tăng giá nhảy vọt theo vị trí trong đó có các chuổi căn hộ của tập đoàn Hưng Thịnh Corp đã và đang xây dựng trong suốt 3 năm qua, có thể liệt kê qua một số căn hộ mà Hưng Thịnh đã xây dựng và thành công vang dội trên thị trường căn hộ Quận 6, và Bình Tân,… căn hộ ngay tuyến Metro số 3  nhà ga bến xe miền Tây, với dự án chung cư cao cấp  Chung cu  moonlight  , và 1 chuổi căn hộ giá dưới 1 tỷ đồng ngay lúc mở bán đợt 1 đã bán cháy hàng trong bảng giá, không những cháy hàng mà khách hàng còn đội nắng để chờ chợt mua cho được căn hộ giá dưới 1 tỷ đồng này. Với  Chung cu moonlight park view ngay đường Tăng Nhơn Phú, cạnh trường cao đẳng công thương.

Tiếp tục những thành công đã qua, Tập Đoàn Hưng Thịnh Corp lại tiếp tục cho ra mắt khách hàng của mình với dòng sản phẩm mới tọa lạc tại vị trí Vàng của khu vực phía Tây Thành phố,

Căn hộ chung cư cao cấp  Căn hộ moonlight park view bình tân    đây là chuổi căn hộ mà đông đảo các khách hàng chờ đợi trong suốt thời gian qua,  Căn hộ moonlight park view bình tân    sở hữu một vịt trí vàng ngay giữa trung tâm Quận Bình Tân , một giá trị bất động sản vàng hội tụ đầy đủ các yếu tố để khách hàng có thể mua ở đầu tư an cư lạc nghiệp,… căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức là một trong những dòng sản phẩm mà giới đầu tư qua tâm nhiều nhất, vì  nằm ngay con đường đẹp nhất của Quận Bình Tân  là con đường số 7 khu Tên Lửa .

Cơ hội sở hữu  Căn hộ moonlight đường số 7

Với vị trí Vàng,  Căn hộ moonlight đường số 7 còn được các nhà thiết kế nước ngoài thiết kế với kiểu mẫu sang trọng và cao cấp từ chi tiết. với không gian sống trong lành, dịch vụ trung tâm thương mại, hồ bơi tràng bờ và các dịch vụ ở cạnh dự án.

Mang lại sự phồn vinh cho tất cả các gia chủ sinh sống và làm việc ở nơi này.

Nhanh tay đến với Hưng Thịnh chúng tôi để tìm được cho mình căn hộ cao cấp đầy sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết thiết kế mà giá chưa tới 1 tỷ đổng.
Hãy điền vào from liên hệ bên dưới để được tư vấn chăm sóc tận tình nhất.

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn một căn hộ tại  Can ho moonlight  với góc view đẹp nhất


Phòng kinh doanh Hưng Thịnh  Dự án moonlight park view :0903307239  - 01234507878

www.moonlightparkviews.com
www.canho.moonlightparkviews.com


Tin tức khác