Mua bán nhà phố lẻ và một vài điều cần lưu tâm

Mua nhà phố lẻ trên thị trường nhỏ lẻ, tự do, ở thời điểm hiện tại cũng diễn ra vẫn rất sôi nổi. Vì thực tế ở phân khúc này, đặc biệt là đối với những khu vực trung tâm nguôn cung không đủ đáp ứng cho nhu cầu. Tuy nhiên không phải vì lý do đó mà quý khách hàng quyết định chọn mua một cách thiếu cẩn trọng, điều đó đồng nghĩa với việc  tự chọn cho mình những rủi ro không mong muốn.

Mua nhà phố lẻ 

Vậy khi mua bán nhà phố khách hàng cần lưu tâm một số vấn đề sau, để đảm bảo tỉ lệ rủi ro thấp nhất. Điều đầu tiên quý khách cần quan tâm ngay đến vấn đề chủ sở hữu căn nhà, phải tìm đúng gia chủ đứng tên sở hữu hợp pháp trên chủ quyền căn nhà, tránh tình trạng người đứng tên không phải là người trực tiếp rao bán, nhiều vấn đề phức tạp phát sinh, tốn thời gian, công sức, tiền bạc của mình mà không đạt được mục đích mong muốn!

Cẩn trọng và kỹ càng trong quyết định mua bán nhà phố

Tiếp theo quý khách hàng cần quan tâm về vấn đề vị trí căn nhà phố của mình muốn mua có nằm trong bất cứ danh sách quy hoạch những dự án nhà phốnào đó. Để đảm bảo rằng không bị ảnh hưởng đến iaỉ tòa mặt bằng và những rắc rối trong tương lai, và thường thì giá nhà nước đền bù giải phóng mặt bằng không cao bằng giá thị trường lúc khách hàng tiến hành giao dịch.

Sau đó khách hàng cần quan tâm đến vấn đề nữa đó là giá cả, phải khảo sát đến mặt bằng giá cả từ nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy để tìm ra một đáp án giá cả chính xác nhất trước khi đưa ra quyết định đầu tư cho tương lai an cư của mình, hay cho mộ lựa chọn đầu tư sinh lợi nhuận của mình. Đồng thời phải quan tâm đến những thủ tục giấy tờ, pháp lý trong quá trình mua bán, có pháp chứng rõ ràng.

Mua bán nhà phố tự do là một trong những giao dịch chứa đựng nhiều rủi ro, quý khách hàng cần thận trọng và kỹ lưỡng hơn!

Cuối năm Hưng Thịnh mở bán Căn hộ Richmond city Bình Thạnh 

Căn hộ chung cư Richmond city Nguyễn Xí với  đẳng cấp tinh tế địa thế thịnh vượng

Phòng kinh doanh dự án  Richmond city :0948384488

www.canhorichmondcity.net


Tin tức khác