Bảng giá căn hộ Richmond city  cùng những chương trình ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư

Bảng giá căn hộ Richmond city  thể hiện rõ những thông tin liên quan đến diện tích, giá bán của từng sản phẩm, được công ty địa ốc Hưng Thịnh chính thức công bố vào thời điểm mở bán của dự án và được công khai đến quý khách hàng quan tâm, áp dụng cho mọi trường hợp và mọi đối tượng khách hàng. Để có được thông tin về bảng giá, quý khách liên hệ phòng kinh doanh và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bảng giá căn hộ Richmond city 

Ngay từ thời điểm mức giá dự án Richmond city  được hé lộ, đông đảo khách hàng tỏ rõ sự hài lòng. Với mức giá chỉ từ 33 triệu/m2, có nghĩa là chỉ từ 2,1 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ, so với một vị trí đắc địa ngay trong khu dân cư Bình Thạnh , Sai Gon Mia nhanh chóng nhận được sự ủng hộ cả đông đảo khách hàng, cho đến nay, có đến 70% số lượng sản phẩm căn hộ Sài Gòn Mia đã được giao dịch thành công.

Những yếu tố cấu thành mức giá că hộ Richmond city và chính sách ưu đãi đặc biệt từ Hưng Thịnh

Mức giá công bố nói trên cho dự án này được cấu thành nên bởi nhiều yếu tố rất rõ ràng và chính xác đến từng con số. Trong mức giá đó đã bao gồm chi phí chi trả cho quyền sử dụng đất, cho toàn bộ trang thiết bị, nguyên vật liệu cấu thành nên căn hộ của quý khách hàng, chi phí nhân công xây dựng, các khoản phí phát sinh khác… Mức giá này đảm bảo cho khách hàng vừa sở hữu một căn hộ an cư chất lượng tại dự án Sài Gòn Mia, mà giá trị của nó đúng với mặt bằng chung của thực tế.

Ngoài mức giá nêu trên, hiện tại chủ đầu tư đang có những chính sách chiết khấu ưu đãi tuyệt vời, hiếm có dự án nào trong khu vực có thể so sánh được. Với những con số chiết khấu lên đến 320 triệu/căn, đủ để làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào. Cùng với đó còn là khoản chiết khấu tính trên lãi suất 18/năm khi khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán vượt tiến độ.

Đặc biệt, căn hộ Richmond city  này, chủ đầu tư còn tặng kèm quý khách hàng một bộ bếp Malloca trị giá 60 triệu đồng, và miễn phí một năm phí quản lý đối với mỗi giao dịch thành công trong thời gian chương trình ưu đãi đang diễn ra.

Để nhận thêm những thông tin chi tiết về mức giá và những chương trình ưu đãi của dự án richmondcity , quý khách hàng liên hệ ngay cho chúng tôi và nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp!


Bên cạnh những giá trị cho nhu cầu an cư,  Dự án chung cư Richmond city  còn mở ra một trong những cơ hội đầu tư sinh lợi có một không hai khu Đông Bắc thành phố. Với một mức giá hiện đang được chủ đầu tư chào bán thấp hơn so với nhiều dự án kế bên, mà chất lượng lại có sự vượt trội hơn, thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng.
Những tiện ích đẳng cấp, cùng hệ thống tầng thương mại được thiết kế sẵn trong nội khu dự án Richmond City Hưng Thịnh, hứa hẹn sẽ mang lại sự sầm uất, thúc đẩy giao thương tấp nập, đi cùng với đó là sự tăng trưởng về giá trị bất động sản nơi đây, một cơ hội đáng để quý khách hàng xem xét.

Giao thông kết nối nơi đây trong tương lai gần đã có được định hướng nâng cấp và quy hoạc rõ ràng: đường Nguyễn Xí nâng cao và mở rộng lên 30m với 6 làn xe, nút giao thông Đài Liệt Sỹ sẽ xây dựng cầu vượt, bến xe Miền Đông di dời về quận 9, nơi đây sẽ xây dựng một trung tâm thương mại lớn nhất khu vực. Cùng với đó là sự xuất hiện của những trung tâm thương mại, giải trí như Vincom, CGV đối diện ngay dự án là những động lực giúp cho mức gía Căn hộ Richmond city Nguyễn Xí, quyết định đầu tư của quý khách gia tăng đáng kể về giá trị và lợi nhuận.

www.phòng kinh doanh dự án Richmond city bình thạnh :


Tin tức khác