Chủ Đầu Tư  Tập Đoàn Hưng Thịnh Corp

Đất Xanh Group    Tập đoàn Hưng Thịnh được biết đến là nhà đầu tư và nhà phát triển dự án bất động sản trên toàn quốc. Bằng sự hiểu biết về tình hình biến động của thị trường, những biến đổi của chu kỳ kinh tế để đưa ra các dự báo của chu kỳ bất động sản, xu hướng tiêu dùng; nhờ vậy,Hưng Thịnh  đã có được sự hoạch định chiến lược phù hợp, với nguồn cung đa dạng, đáp ứng nhu cầu thị trường. 

 

Trong nhóm sản phẩm bất động sản là căn hộ thương mại tại TPHCM do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư thì khu vực Trung Sơn được đánh giá là dẫn đầu sự phát triển hạ tầng, và tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, các dự án bất động sản trung và cao cấp ở đây đã và đang hình thành tạo nên cộng đồng dân cư an sinh kết nối với các giá trị thương mại, dịch vụ tiện ích đa dạng. Là một trong những nhà đầu tư đón đầu xu hướng giãn dân theo sự phát triển chung của thành phố, Hưng Thịnh  đã và đang phát triển nhiều dự án căn hộ thương mại trên địa bàn Trung Sơn  dành cho người có thu nhập trung bình.

Sự thành công trong kinh doanh ở phân khúc này đã tiếp thêm động lực để Hưng Thịnh  mạnh dạn đầu tư mới vào dự án căn hộ dành cho người có thu nhập khá . Căn hộ Richmon city đây là dự án bất động sản resort có tổng diện tích gần 21ha, tổng vốn đầu tư gần 750 tỷ đồng. Điểm đặc biệt của dự án này là vị trí đắc lợi 3 mặt giáp sông (Tiền Thủy hậu Sơn), nhờ thế, Hưng Thịnh  đã gia tăng giá trị của dự án bằng việc đưa vào thiết kế công trình xanh theo tiêu chuẩn Pháp dựa trên bản vẽ thiết kế của Hưng Thịnh.

 

 

 

 
Trước đó ,Hưng Thịnh cũng đã từng nhận chứng chỉ “Tín nhiệm Xanh” dành cho các dự án chú trọng yếu tố thiên nhiên đưa vào không gian sống, nhằm giúp gia chủ tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi, an toàn và thân thiện với môi trường. Không ngoại lệ, bên cạnh công trình công viên Richmon city phỏng theo ý tưởng “Bản phối âm của kiến trúc Châu  âu vừa cổ điển vừa hiện đại”, các thiết kế của công viên dự án Richmond city được tập đoàn Hưng Thịnh  chăm chút kỹ lưỡng về sự thoải mái, tính tiện dụng trong sinh hoạt cuộc sống. 

Chắc rằng với sự chuẩn bị của Hưng Thịnh Corp, Chung cư Richmond city sẽ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng khó tính nhất, không chỉ với thiết kế căn hộ, mà còn là chất lượng, không gian sống đạt điểm 10 như bạn hằng mơ ước