Hưng Thịnh đầu tư  Dự án moonlight park view 

Du an moonlight park view  sở hữu công viên rộng lớn

Đa tiện ích ở  Dự án moonlight park view khu tên lửa    . Khu dân cư khu vực này hoàn thiện 

 Chung cư moonlight park view bình tân   không gì bằng gần gũi với thiên nhiên

 Căn hộ moonlight  có một điểm đặc biệt là thiết kế rất gần gũi với thiên nhiên. Dĩ nhiên, nói điều này phải có những bằng chứng cụ thể để làm rõ, cứng minh chính xác thực tế. 

Đáp án nằm ở thiết kế ấn tượng gần 60% diện tích là những khu vực dành cho những tiện ích, yếu tố gắn liền với thiên nhiên, cho môi trường sống trong lành.

 Dự án moonlight park view bình tân  nơi đầu tư lý tưởng

Công viên là điểm nổi trội mà nhìn ngay từ thiết kế tổng quan của dự án quý khách hàng có thể thấy rõ. Một quyết định khá táo bạo của Hưng Thịnh là dành tới gần 500m2 diện tích đất Căn hộ moonlight park view   để xây dựng công viên cây xanh lớn nhất khu vực này. Đây là nơi sinh hoạt cộng đồng của 436 hộ cư dân tương lai, đưa bạn trở về gần gũi nhất với thiên nhiên trong lành.

Công viên tại  Chung cu moonlight park view   là công viên đẹp, hài hòa phong thủy

 Moonlight park view  đường số 7  sở hữu một công viên nội khu rộng lớn, khó có dự án nào có thể sánh được. Đây là kiểu công viên được thiết kế đạt những tiêu chuẩn cao nhất của Singapore, kết hợp hài hòa những yếu tố giữa đất, nước, và cây xanh, đan xen là những kiến trúc, nguyên vật liệu nhân tạo, với những kiểu dáng đọc đáo lạ mắt.

Cây xanh trong viên  Can ho  moonlight park view   là những cây xanh có độ phủ bóng mát cao, điều này góp phần tạo ra những khoảng mát, dịu đi cái nắng nóng của thời tiết Sài Gòn, vốn nắng nóng quanh năm. Bên cạnh đó, đài phun nước được xây dựng khá lớn, dòng chảy nước phun là những điểm khá thú vị tại khu công viên này. Một số chuyên gia nhận định về công viên  Moonlight park view  đường số 7  là một tuyệt tác không những đẹp về thiết kế mà còn hài hòa về phong thủy, trọn vẹn các yếu tố kim, mộc, thủy, thổ.

Cuộc sống đẳng cấp cùng dự án moonlight park view đường số 7 

Cơ sở hạ tầng  Chung cu moonlight park view   hoàn thiện

 Dự án moonlight park view bình tân   với điểm độc đáo về khu công viên rộng lớn cũng là một điểm cộng, làm khách hàng rất thích thú và không thể không bị hấp dẫn!

Phòng kinh doanh dự án  Moonlight park view :0948384488

www.moonlightparkviews.com


Tin tức khác