Hưng Thịnh đầu tư Chung cư Moonlight Boulevard

Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân sở hữu công viên rộng lớn

Đa tiện ích cao cấp ở Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân . Khu cư dân khu vực này hoàn thiện

Chung cư Moonlight Boulevard không gì bằng gần gũi với thiên nhiên

Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân có một điểm đặc biệt là thiết kế rất gần gũi với thiên nhiên. Dĩ nhiên, nói điều này phải có những bằng chứng cụ thể để làm rõ, cứng minh chính xác thực tế.

Đáp án nằm ở thiết kế ấn tượng gần 60% diện tích là những khu vực dành cho những tiện ích, yếu tố gắn liền với thiên nhiên, cho môi trường sống trong lành.

Phối cảnh chung cư Moonlight BoulevardCăn hộ Moonlight Boulevard nơi đầu tư lý tưởng

Công viên là điểm nổi trội mà nhìn ngay từ thiết kế tổng quan của dự án quý khách hàng có thể thấy rõ. Một quyết định khá táo bạo của Hưng Thịnh là dành tới gần 500m2 diện tích đất Can ho moonlight park view binh tan để xây dựng công viên cây xanh lớn nhất khu vực này. Đây là nơi sinh hoạt cộng đồng của 436 hộ khu phức hợp dân cư tương lai, đưa bạn trở về gần gũi nhất với thiên nhiên trong lành.

Công viên tại Chung cư Moonlight Boulevard là công viên đẹp, hài hòa phong thủy

moonlight boulevardCăn hộ Moonlight Boulevard sở hữu một công viên nội khu rộng lớn, khó có dự án nào có thể sánh được. Đây là kiểu công viên được thiết kế đạt những tiêu chuẩn cao nhất của Singapore, kết hợp hài hòa những yếu tố giữa đất, nước, và cây xanh, đan xen là những kiến trúc, nguyên vật liệu nhân tạo, với những kiểu dáng đọc đáo lạ mắt.

Cây xanh trong viên Chung cư moonlight park view bình tân là những cây xanh có độ phủ bóng mát cao, điều này góp phần tạo ra những khoảng mát, dịu đi cái nắng nóng của thời tiết Sài Gòn, vốn nắng nóng quanh năm. Bên cạnh đó, đài phun nước được xây dựng khá lớn, dòng chảy nước phun là những điểm khá thú vị tại khu công viên này. Một số chuyên gia nhận định về công viên Du an moonlight là một tuyệt tác không những đẹp về thiết kế mà còn hài hòa về phong thủy, trọn vẹn các yếu tố kim, mộc, thủy, thổ.

Cuộc sống căn hộ giá rẻ cùng Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Cơ sở hạ tầng Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương hoàn thiện

Dự án Moonlight Boulevard được Hưng Thịnh đầu tư và phát triển

Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân với điểm độc đáo về khu công viên rộng lớn cũng là một điểm cộng, làm khách hàng rất thích thú và không thể không bị hấp dẫn!

Đăng ký nhận Voucher căn hộ Moonlight Boulevard

Chủ đầu tư Chung cư Moonlight Boulevard :0948384488

www.alohungthinhland.com


Tin tức khác